Nam Vượng chào đón sinh viên Học Viên Nông Nghiệp đến thực tập

Vào ngày 17/04//2023, ông Lê Quốc Ca – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Nam Vượng đã đón tiếp đoàn sinh viên Khoa Cơ – Điện Tử của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đến thực tập.

Sinh viên khoa cơ điện tử trường ĐH Nông Nghiệp

Ông Lê Quốc Ca tiếp đón đoàn sinh viên khoa Cơ – Điện Tử của Học Viện Nông Nghiệp

Đoàn Học Viện Nông Nghiệp do thầy Đỗ Quốc Việt và cô Nguyễn Phương Thủy làm trưởng đoàn. Hai thầy cô đã đại diện cho Khoa Cơ – Điện tử của Học Viện Nông Nghiệp dẫn đoàn sinh viên đến giới thiệu với công ty.

Buổi làm việc giữa CTCP Nam Vượng và Học Viện Nông Nghiệp diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đầu tiên khó quên khi được tiếp xúc với thực tế. Đích thân ông Lê Quốc Ca đã dẫn các bạn sinh viên đi tham quan showroom và giới thiệu về các loại máy hàn mà hiện tại công ty đang sản xuất và phân phối.
Công ty Nam Vượng xác định rằng nguồn lực quý báu nhất của Đất nước nói chung và của Doanh nghiệp nói riêng là chất lượng nguồn nhân lực. Đón nhận sinh viên về Công ty thực tập là thể hiện một cách sinh động nhất ý thức của Lãnh đạo Công ty.

Sinh viên thăm showroom

Sinh viên thực tập được ông Lê Quốc Ca dẫn đi tham quan showroom

Ông Lê Quốc Ca còn đưa các bạn sinh viên đến tham quan nhà máy của CTCP Nam Vượng. Tại nhà máy, sinh viên đã được tiếp cận với các máy móc hiện đại và được hướng dẫn để làm quen với công việc của một kỹ sư. Đây là một trong những bước ngoặt rất lớn đối với các bạn sinh viên khi thực tế được tiếp xúc và trải nghiệm công việc.

Sinh viên tiếp cận với công nghệ tại Nam Vượng

Sinh viên được tiếp cận với máy móc thực tế tại nhà máy của Nam Vượng

Không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường thực tập tốt nhất, CTCP Nam Vượng còn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học mang tính ứng dụng cao. Đồng thời, Nam Vượng còn hỗ trợ cho các bạn sinh viên ấp ủ mong ước được khởi nghiệp trong lĩnh vực chế tạo máy, cơ khí và công nghệ phần mềm.

sinh viên vào thăm nhà máy
Thực tập tại Nam Vượng giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

CTCP Nam Vượng luôn sẵn sàng chào đón những bạn sinh viên sau khi thực tập xong sẽ ở lại gắn bó với công ty, tạo nên sự gắn kết cùng phát triển. Đây là một cơ hội dành cho những bạn có nhiệt huyết và đam mê, mong muốn được phát triển bản thân.

Thực tập tại Nam Vượng – chào đón tương lai rộng mở!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *