Chính Sách Bán Hàng

Để Quý khách hàng có được thông tin tham khảo rõ nhất, cũng như để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất Công ty Nam Vượng xin gửi đến Quý khách hàng chính sách bán hàng trên toàn quốc.

1. CHÍNH SÁCH MUA MỚI

Chính sách mua máy mới

Các loại máy hàn, cắt của Công ty Nam Vượng đều được nhập khẩu chính hãng nên cam kết đảm bảo độ mới và chất lượng tốt nhất. Khi khách hàng mua máy mới tại công ty sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi gồm:
 • Thiết bị mua mới sẽ được trả lại trong vòng 03 ngày không cần lý do, kể cả khi thiết bị đã cháy hỏng.
 • Khi trả lại thiết bị khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền đã thanh toán. Khách hàng lưu ý giữ lại đầy đủ giấy tờ liên quan đến mua hàng, nhận hàng để nhân viên công ty hỗ trợ làm thủ tục hoàn tiền nhanh nhất.
 • Trong 03 ngày sau khi mua khách hàng sẽ được test thiết bị để thấy sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu không ưng ý khách hàng sẽ được đổi sang thiết bị phù hợp hoặc được hoàn lại tiền nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng thiết bị nữa.
 • Trong quá trình sử dụng khách hàng phát hiện thiết bị có sự cố do lỗi nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi máy trong vòng 30 ngày (tính từ ngày mua máy). Khách hàng báo trực tiếp sự cố với nhân viên công ty, có thể quay video báo sự cố để công ty cử người hỗ trợ trực tiếp. Quá trình đổi máy sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất sau khi có sự thống nhất của hai bên.
Thiết bị mua mới trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào liên quan đến vấn đề kỹ thuật khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, SỬA CHỮA

Sửa chữa máy hàn tại Nam Vượng

Sau khi đã mua thiết bị của Công ty Nam Vượng khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành và sửa chữa tốt nhất.
* Bảo hành
 • Thiết bị trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa kịp thời tại trung tâm bảo hành của Nam Vượng và trong thời gian không quá 24 giờ. Khách hàng lưu ý giữ lại các giấy tờ liên quan đến hóa đơn và bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trong trường hợp Nam Vượng không đáp ứng kịp thời gian sửa chữa khách hàng sẽ được cung cấp một thiết bị tương đương và miễn phí trong thời gian chờ đợi. Chi phí vận chuyển đối với những khách hàng ở xa sẽ do hai bên cùng thỏa thuận.

Bảo hành máy hàn tại Nam Vượng

* Sửa chữa
 • Nam Vượng nhận sửa chữa các loại máy hàn của tất cả các hãng máy tại thị trường Việt Nam với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh.
 • Các máy hàn đem đến Nam Vượng sửa chữa đều sẽ được tiến hành kiểm tra đánh giá mức độ hỏng hóc và báo giá trước khi tiến hành sửa. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao của Nam Vượng luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất với dịch vụ sửa chữa máy hàn.
 • Nếu khách hàng mua máy hàn tại Nam Vượng sẽ được ưu tiên mượn ngay lập tức máy khác có chức năng tương đương máy đã mua trong thời gian chờ sửa chữa.

3. CHÍNH SÁCH THUÊ MÁY

Cho thuê máy hàn Tại Nam Vượng

Dịch vụ cho thuê máy hàn tại Nam Vượng đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng khi có nhiều ưu điểm nội trội như:
 • Khi thuê bất kỳ máy hàn nào công ty luôn có máy dự phòng cho khách hàng để đảm bảo khách luôn có máy sử dụng trong quá trình sản xuất, đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Với những khách hàng thuê 10 máy hàn trở lên sẽ được cung cấp thêm 01 máy dự phòng để thuận tiện cho việc sử dụng khi đang hoạt động.
 • Trong quá trình sử dụng máy hàn có sự cố khách hàng sẽ được đổi ngay máy khác tương đương mà không cần lý do. Toàn bộ quy trình từ trao đổi về sự cố đến đổi máy, vận chuyển máy đều sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
 • Nếu lỗi do sự cố máy hàn thì toàn bộ chi phí đi lại, vận chuyển của khách hàng Nam Vượng sẽ chi trả.
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy sẽ được kiểm tra máy trước khi làm thủ tục đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng khi khách đến trả máy.
Để được tư vấn hoặc giải đáp chi tiết về các chính sách bán hàng, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần ĐT&PT Công nghệ Nam Vượng
Địa chỉ tại Bắc Ninh
Lô A17 – Khu Đô Thị Mới Xuân Đài – P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)
Hotline: 0988 755 345 Chăm Sóc Khách Hàng: 0979 903 658
.
.
.
.