Phone: 0988.755.345 | Hotline: 0982.634.846

Máy Hàn Inverter Là Gì? Ưu Thế Khi Sử Dụng Máy Hàn TIG Công Nghệ Inverter

09/10/2018 12:22 UTC - Lượt xem: 71075

Hiện nay khi mua sắm máy hàn người sử dụng rất quan tâm đến tính năng inverter được tích hợp trong máy bởi tính năng này sẽ giúp tiết...

Hiện nay khi mua sắm máy hàn người sử dụng rất quan tâm đến tính năng inverter được tích hợp trong máy bởi tính năng này sẽ giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng lâu dài cho người dùng.

Nhưng để thật sự có những hiểu biết về công nghệ inverter thì không phải cũng hiểu được. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về máy hàn Inverter và những ưu thế khi sử dụng máy hàn TIG công nghệ Inverter. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Máy hàn Inverter là gì?

Công nghệ Inverter – công nghệ biến tần là công nghệ hiện đại được ứng dụng trên những thiết bị điện tử, điện lạnh. Máy hàn tig sử dụng công nghệ Inverter có nguyên tắc hoạt động cơ bản dựa trên kiểm soát của tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong.

Máy hàn tig ws 200s Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn Tig Nam Vượng siêu phẩm ứng dụng công nghệ inverter

Máy hàn sử dụng công nghệ Inverter được ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị để tránh lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra những chiếc máy hàn sử dụng công nghệ này chủ yếu hoạt động dựa vào các bo mạch.

Nguyên lý hoạt động của máy hàn TIG công nghệ Inverter

Máy hàn TIG công nghệ Inverter có nguyên lý làm việc khá cơ bản.

– Đầu tiên nguồn điện xoay chiều 1 pha hoặc 3 pha được chỉnh lưu và lọc thành nguồn điện một chiều – được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện. Điện áp một chiều này sẽ được biến đổi thành áp xoay chiều 3 pha đối xứng.

– Thực hiện biến đổi áp một chiều thành áp xoay chiều 3 pha đối xứng được thực hiện qua hệ IGBT bằng phương pháp điều chế độ rộng xung.

– Nhờ công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn tần số chuyển mạch xung có thể lên đến dải tần số siêu âm nhằm làm giảm tiếng ồn cho động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt của động cơ.
Những ưu thế khi sử dụng máy hàn TIG Inverter.

Máy hàn tig ws 200s

Hình Ảnh: Máy hàn Tig sử dụng công nghệ biến tần

Máy hàn TIG công nghệ Inverter hay máy hàn tig sử dụng công nghệ biến tần có khá nhiều ưu thế hơn so với những loại máy hàn sử dụng biến áp truyền thống.

Máy hàn TIG sử dụng công nghệ biến tần – là một trong những công nghệ biến tần tiên tiến nhất hiện nay.

Máy hàn TIG công nghệ Inverter:

– Giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ và chi phí sử dụng lâu dài.

– Có khả năng kiểm soát công suất của máy hàn tránh được những hao phí năng lượng không đáng có trong quá trình hàn

– Nhỏ gọn, có thể xách tay được nên rất dễ di chuyển ở mọi vị trí khác nhau.

– Chất lượng mối hàn cao và có thể ứng dụng hàn trong nhiều quy trình khác nhau.

– Thiết bị tích hợp công nghệ điều khiển dạng sóng cho phép điều khiển tốt hơn biến thiên của hồ quang và tự động chỉnh hồ quang đem lại những mối hàn tốt nhất và chất lượng nhất.

Nên mua máy hàn TIG công nghệ Inverter ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào để mua máy hàn TIG sử dụng công nghệ biến tần – bởi trên thị trường có rất nhiều những địa điểm bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn có thể đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG, ngoài việc có thêm những thông tin cơ bản nhất về máy hàn TIG công nghệ Inverter thì bạn sẽ được những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được chiếc máy hàn phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn nhất.

Máy hàn tig 200s

Hình Ảnh: Nam Vượng địa chỉ vàng cho lựa chọn máy hàn Tig chất lượng

Ngoài ra đến với Nam Vượng – hệ thống chuyên cung cấp những chiếc máy hàn chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu, có xuất xứ rõ ràng và hơn hết là những chiếc máy hàn luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất – công nghệ Inverter và mới nhất nhưng giá lại phải chăng phù hợp túi tiền của người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc máy hàn TIG công nghệ Inverter mà bạn lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để chọn được chiếc máy hàn phù hợp nhất nhé!

 
Bài xem nhiều