Máy Hàn Nam Vượng Khẳng Định Vị Thế Với Triển Lãm Quốc Tế Expro 2022

Vừa qua từ 13/04 đến 16/04/2022 Máy Hàn Nam Vượng đã tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 diễn ra tại hà nội.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2022/04/may-han-nam-vuong-1.jpgHình ảnh: Nam Vượng tham gia hội chợ thương mại quốc tế lần thứ 31 tại Hà Nội

VIETNAM EXPO 2022 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2022 – “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Hội chợ có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam được Bộ Công Thương chủ trì với mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế ngoại thương.

Tăng cường xuất khẩu và khẳng định vị thế thương hiệu Việt uy tín & chất lượng tại Khu trưng bày sản phẩm Việt Nam & Thương hiệu Quốc gia “Vietnam Value”.

Xây dựng Diễn đàn – Hội thảo – Toạ đàm mang lại giá trị trọng tâm đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2022/04/may-han-nam-vuong-2.jpg

Hình ảnh: EXPO khẳng định vị thế thương hiệu Việt uy tín & chất lượng

Kiến tạo cơ hội nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả của chu trình kinh doanh, và tăng cường xúc tiến các lĩnh vực dịch vụ tiên phong của nền kinh tế số như thương mại điện tử, thanh toán điện tử, ngân hàng số, v.v.

Đến với triển lãm lần này Nam Vượng giới thiệu các sản phẩm máy Hàn Đinh neo, Đinh sàn deck, Đinh chống cắt đã được thi công trên các công trình cầu vượt thép trong nội thành Hà Nội và TPHCM

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2022/04/may-han-nam-vuong-6.jpg

Hình ảnh: các sản phẩm của Nam Vượng tại hội chợ

Đặc biệt là loại Máy hàn đinh Neo RSN7-2000 đã được bộ giao thông vận tải chọn và đưa vào sử dụng để thi công 1,5 triệu đinh Neo trên mặt sàn cầu Thăng Long Hà Nội.

Tại đây Nam Vượng đã có cơ hội thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến tận tay người dùng đồng thời theo đó cũng nhận được phản hồi của khách hàng thông qua việc trao đổi để từ đó có thể cải tiến và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhờ vậy khách hàng đã có những trải nghiệm chân thực nhất mà khó có thể quên được với những người yêu công nghệ bởi máy hàn bắn đinh là sản phẩm riêng biệt độc quyền tại Nam Vượng do chính đội ngũ kĩ sư tại Nam Vượng sản xuất. Đây được xem là một trong những bước tiến vượt bậc không chỉ trong ngành sản xuất máy hàn mà còn là điểm sáng của cuộc cách mạng công nghiệp nước nhà.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2022/04/may-han-nam-vuong-5.jpg

Hình ảnh: Khách hàng có những trải nhiệm độc đáo với các sản phẩm của Nam Vượng

Ngoài ra đến với triển lãm Nam Vượng còn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ mà hiện tại nam vượng đang cung cấp với nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn. Ngoài ra với các dịch vụ khác và các chế độ hậu đãi sau khi trải nghiệm các sản phẩm tại Nam Vượng cũng là một trong những ấn tượng khó quên đối với quý khách hàng cũng như các đối tác khi đến với Nam Vượng.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2022/04/may-han-nam-vuong-4.jpg

Hình ảnh: Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại sự kiện

Với mục tiêu và định hướng của mình Nam Vượng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từng bước hiện thực hóa định hướng dẫn đầu lĩnh vực cung cấp máy Hàn công nghệ cao và giải pháp công nghệ trong ngành gia công kết cấu thép, cơ khí, kỹ thuật công nghiệp không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn khẳng định và nâng cao vị thế của mình hơn nữa ở thị trường quốc tế.

.
.
.
.