Công ty Nam Vượng với sự nghiệp đào tạo các kỹ sư công nghệ trẻ

Vào ngày 11/03/2023 ông Trần Văn An – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT & PT Công nghệ Nam Vượng đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Sao Đỏ về việc tiếp nhận sinh viên đến thực tập.

Sinh viên thực tập

Ông Trần Văn An có buổi làm việc với Trường Đại học Sao Đỏ về việc tiếp nhận sinh viên thực tập

Các bạn sinh viên khi ngồi trên giảng đường rất khó được tiếp cận với thực tiễn sản xuất và công nghệ mới, nhất là với những sinh viên các ngành kỹ thuật. Chính vì vậy mà việc thực tập sẽ giúp các bạn sinh viên vừa củng cố được kiến thức lại vừa nâng cao tay nghề kỹ thuật. Và được thực tập tại Công ty Nam Vượng là một trong những cơ duyên dành cho các bạn sinh viên.

Hàng năm, Công ty Nam Vượng đều tiếp nhận các bạn sinh viên ở nhiều trường đại học đến thực tập và có mối quan hệ thân thiết với các trường. Tiếp nối truyền thống này, Tiến sĩ Ngô Hữu Mạnh – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Trường Đại học Sao Đỏ – TP.Chí Linh, Hải Dương đã trực tiếp đưa sinh viên đến thực tập tại Nam Vượng.

Sếp An trao đổi với sinh việc thực tập
Ông Trần Văn An dẫn khách đi tham quan showroom và giới thiệu sản phẩm

Tiến sĩ Ngô Hữu Mạnh và bạn sinh viên thực tập đã được tham quan trực tiếp showroom, nhà máy của Công ty Nam Vượng cùng nhiều sản phẩm mà công ty đang bán ra thị trường. Ông Trần Văn An – Chủ tịch HĐQT của công ty đã giới thiệu về các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho ngành hàn.
Ông Trần Văn An chia sẻ: “Công ty Nam Vượng luôn chào đón các bạn sinh viên đến thực tập. Ngoài việc hỗ trợ các bạn tiếp cận với công nghệ mới nhất thì công ty còn tạo điều kiện về vốn, về thiết bị cho các bạn khởi nghiệp. Rất nhiều bạn sinh viên đến với Nam Vượng và đã khởi nghiệp thành công. Điều đó là động lực giúp công ty đẩy mạnh hơn nữa việc tài trợ khởi nghiệp cho các bạn sinh viên”

Buổi làm việc đầu tiên
Thực tập tại Nam Vượng các bạn sinh viên có nhiều cơ hội khởi nghiệp

Dự kiến trong thời gian tới, ngoài Đại học Sao Đỏ thì Công ty Nam Vượng còn đón chào nhiều bạn sinh viên thực tập đến từ nhiều trường đại học khác. Đến với Nam Vượng các bạn sinh viên có điều kiện để học hỏi từ thực tiễn sản xuất. Với nền tảng lý thuyết đã được đào tạo trong nhà trường cộng với sự quan sát, học hỏi và thực nghiệm trong sản xuất của Nam Vượng, các bạn sinh viên trẻ sẽ vững chắc với nghề nghiệp mình đã lựa chọn, nuôi dưỡng ý tưởng sáng tạo, đam mê nghề nghiệp và vững chắc bước vào cuộc sống.

Thực tập tại Nam Vượng – thêm tự tin khi bước vào con đường đầy quyến rũ, đam mê và dẫn tới thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *