Tư Vấn Mua Máy Hàn Que Điện Tử Merkel

Máy hàn que điện tử Merkel luôn nằm trong top những loại máy hàn được ưu chuộng sử dụng nhất hiện nay. Vậy nên chọn máy hàn que điện tử nào cho phù hợp hãy cùng tham khảo các tư vấn mua máy hàn que điện tử nhé!

Thông tin cơ bản về máy hàn que điện tử

Máy hàn que là gì?

Máy hàn que là tên gọi phổ biến của máy hàn sắt, inox bởi máy có thể hàn tốt trên sắt hoặc inox dày. Máy hàn que thực chất là loại máy hàn điện tử sử dụng phương pháp hàn que.

Đây là phương pháp hàn hồ quang tay để sử dụng que có vỏ bọc nhưng không có khí bảo vệ. Máy thực hiện hàn bằng việc tạo nóng chảy ở vật liệu hàn và tiến hành kết dính hai vết nối với nhau.

Máy hàn que có điểm nổi bật nhất chính là những thao tác đều sẽ được thực hiện bằng tay. Từ việc mồi hồ quang hay điều chỉnh dòng hàn, di chuyển que hàn, thực hiện hàn,…

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2021/04/ws-315-merkel-1.jpg

Hình ảnh: Máy hàn que điện tử top máy hàn được ưu chuộng nhất hiện nay

Ưu điểm của máy hàn que

Các sản phẩm máy hàn que tương tự như một chiếc máy hàn điện tử mang đến nhiều ưu điểm nổi trội khi sử dụng. Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của máy hàn que:

 • Chuẩn bị máy móc, thiết bị đơn giản, dễ dàng di chuyển, sử dụng linh hoạt.
 • Chi phí đầu tư và chi phí hàn thấp hơn so với máy hàn Tig, máy hàn Mig,…
 • Vật hàn như kim loại có mối hàn được bảo vệ bởi thuốc bọc độ bền cao, không cần các loại khí phụ trợ.
 • Máy hàn que có thể hàn trên được hầu hết các kim loại phổ biến như sắt, thép, nhôm, gang,…
 • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản để có thể hàn ở nhiều vị trí, ngay cả trong các không gian hẹp.
 • Việc sửa chữa và phục hồ của máy hàn que dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian.
 • Từ những ưu điểm của máy hàn que, bạn có thể yên tâm sử dụng những thiết bị máy hàn để phục vụ tốt nhất cho công việc.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2020/06/arc-250-380v.png

Hình ảnh: Máy hàn que điện tử Merkel

Một số máy hàn que Merkel được ưa chuộng hiện nay

Máy Hàn Que ARC-200A Lucky

Thêm một hãng sản xuất máy hàn que uy tín là máy hàn Merkel– Nam Vượng chuyên cung cấp các loại máy hàn que được đánh giá chất lượng cao, độ bền tốt. Máy có công suất đạt tới 6.5 KVA, dòng hàn rộng từ 10 – 200A.

Đây là thiết bị có thể tích hợp với các loại máy hàn que 1.6mm – 3.2mm, kéo được que hàn liên tục 2.5mm, kéo que hàn 3.2mm liên tục đạt hiệu suất 60%.

Máy hàn que ARC-200A Lucky sử dụng nguồn điện phổ biến là 220V AC 50/60Hz có độ ổn định cao, hoạt động êm và đều, máy điều chỉnh được cường độ dòng hàn chính xác. Thiết bị máy hàn que hoạt động ổn định tạo được mối hàn đẹp có độ kết dính tốt.

ARC-200A Lucky thích hợp để hàn inox, hàn sắt dễ dàng, phù hợp sử dụng trong gia đình hoặc các xưởng cơ khí quy mô nhỏ.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2018/07/arc-200.jpg

Hình ảnh: Máy hàn que ARC 200A-Merkel công suất mạnh mẽ

Máy Hàn Que ARC-225 Merkel

Máy Hàn Que ARC-225 Merkel có công suất 7.5KVA hoạt động mạnh mẽ, thích hợp với que hàn từ 2.5mm – 4.0mm. Máy có hiệu suất làm việc đạt lên tới 85% giúp người dùng hoàn thành công việc tốt nhất.

Đồng thời, ARC 225 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để dễ dàng vận chuyển và sử dụng linh hoạt. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cường độ dòng hàn bằng núm vặn trên thân máy. Máy hàn que ARC-225 chính hãng ít bị ảnh hưởng gió hơn so với các quy trình hàn với khí bảo vệ.

 • Áp dụng công nghệ IGBT hiện đại, rất đơn giản và đáng tin cậy
 • Hệ thống phản hồi cảm biến hiện tại, dòng điện chính xác và ổn định
 • Đèn led hiển thị dòng hàn thuận tiện cho quá trình làm việc
 • Sử dụng đơn giản, không yêu cầu thao tác kỹ thuật cao
 • Thiết bị có khả năng hàn dễ dàng trên cửa sắt, inox, công nghiệp, xây dựng,…

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2020/06/arc-225-1.jpg

Hình ảnh: Máy hàn que Nam Vượng nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp ở mọi môi trường

Máy Hàn Tig/Que -200A Merkel

Máy Hàn Tig/Que -200A Merkel là thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều người làm cơ khí tin dùng hiện nay. Máy với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt thuận lợi trong quá trình sử dụng, 2 chức năng hoạt động hiệu quả cùng với chế độ tự động bảo vệ và tiết kiệm điện năng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng giúp khách hàng an tâm sử dụng. Máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải với nguồn điện không ổn định, có thể hàn trên vật liệu sắt và vật liệu mỏng với mối hàn tuyệt đẹp, thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Máy hàn Tig/Que 200A Merkel

Hình ảnh: Máy hàn tig que Nam Vượng đa chức năng, tiết kiệm chi phí

Việc tìm hiểu về các sản phẩm máy hàn que chắc chắn sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp. Đặc biệt, sử dụng máy hàn que phù luôn mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối ưu.