Phone: 0988.755.345 | Hotline: 0982.634.846

Tư Vấn Mua Máy Hàn Điện Tử - Bỏ Túi Bí Quyết Mua Hàng

12/06/2019 23:13 UTC - Lượt xem: 42161

Trên thị trường hiện nay, thiết bị máy móc có thể nói có số lượng nhiều vô kể, từ mẫu mã đến chức năng, đến giá thành. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy hàn điện tử chỉ sử dụng trong gia đình, trong các công việc hàn cơ khí dân dụng, có quá nhiều thương hiệu bạn không biết nên lựa chọn loại nào. Bài viết của Nam Vượng chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ các kinh nghiệm liên quan đến việc tư vấn mua máy hàn điện tử loại nào tốt, chất lượng. Chúng tôi mong sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy hàn điện tử là gì?

Để tìm hiểu bất kì một vấn đề gì chúng ta cần biết và hiểu rõ bản chất và tính năng của nó. Đặc biệt tư vấn mua máy hàn điện tử cho khách hàng cần phải làm cho bạn đọc hiểu rõ về máy hàn điện tử.

Máy hàn tig ws 200a Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử – thiết bị không thể thiếu của ngành công nghiệp cơ khí

Máy hàn điện tử là một loại máy sử dụng công nghệ biến tần IGBT nhằm làm biến đổi nguồn điện một chiều lên tần số cao, rồi giảm áp chỉnh lưu, sau đó thông qua kỹ thuật điều chế xung, xuất hiện dòng điện một chiều có công suất lớn, tạo thành hồ quang ổn định làm nóng chảy que hàn một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hàn được hầu hết tất cả các vật liệu như inox, sắt thép, kim loại dày mỏng … Có 2 loại có bản là máy hàn cơ và máy hàn điện tử.

Máy hàn điện tử hay máy hàn điện tử mini là loại máy hàn có trọng lượng thiết kế khá nhẹ, mà công suất hoạt động khá nhỏ chỉ dưới 200A.

Ưu điểm vượt trội của máy hàn điện tử so với máy hàn truyền thống

Máy hàn điện tử là những sản phẩm mới phát minh trong những năm gần đây, chúng phát triển vượt trội hơn hẳn so với các loại máy hàn trước đây, có rất nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt. Các ưu điểm Nam Vượng đưa ra để tư vấn mua máy hàn điện tử cho khách hàng cụ thể như sau:

Thiết kế tiện dụng: Máy hàn điện tử với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, thiết kế có tay xách, giúp bạn có thể dễ dàng mang đi nơi khác, cầm nắm khi di chuyển trong quá trình làm việc một cách thuận tiện.

Máy hàn ARC 200 Merkel đỏ

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử Nam Vượng tiện dụng, đa chức năng, tiết kiệm điện năng tối ưu

Thiết kế đa chức năng: Trên thị trường hiện nay các dòng máy inverter với công nghệ tiên tiến, hiện đại, cho ra chất lượng hàn cao, đáp ứng được nhu cầu hàn xuất hiện ngày càng nhiều, từ hàn hồ quang bằng tay, hàn TIG, hàn MIG, cắt đục, hay hàn dây lõi thuốc. Là những sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng.

Sẽ được trang bị thêm công nghệ điều khiển sóng ở một số dòng máy hàn cao cấp, nó cho phép người dùng có thể dễ dàng điều khiển hồ quang hàn theo ý muốn nhằm tạo ra mối hàn đẹp, chất lượng nhất.

Tiết kiệm điện năng tối ưu: Bạn là một người am hiểu về điện chắc hẳn đã biết đến công nghệ inverter, đây là một công nghệ tiết kiệm điện năng được sử dụng hầu hết trong các dòng sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa. Các dòng máy hàn điện tử sử dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm một cách tối ưu điện năng trong quá trình hoạt động.
Hạn chế tổn thất trong qúa trình hoạt động: Máy hàn điện tử sử dụng lõi biến áp nhỏ hơn khá nhiều so với các dòng máy hàn truyền thống, vì lõi nhỏ nên có lượng dây quấn ít hơn lõi to, sử dụng dây đồng thay thế cho việc sử dụng dây nhôm giúp giảm thiểu thất thoát điện năng, công dụng và mang lại hiệu quả hàn cao hơn.

Các dòng máy hàn điện tử khi hoạt động có độ ồn khá thấp và cực kì an toàn hơn so với máy hàn truyền thống, nhờ sử dụng mạch điều khiển có khả năng chống giật.

Máy hàn Tig

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử cực hiện đại tại Nam Vượng

Máy hàn điện tử có nhược điểm duy nhất có lẽ là mức giá khá cao so với các dòng máy truyền thống, mặc dù vậy nhưng xét về lâu dài thì việc sử dụng máy hàn điện tử sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với các dòng máy hàn cũ.

Máy hàn điện tử 2 chức năng

Những loại máy hàn có sử dụng tích hợp và linh hoạt 2 chức năng hàn trong cơ khí đó là hàn TIG và hàn que, được gọi là máy hàn điện tử 2 chức năng. Với phương thức hàn này nó sẽ mang đến cho các thợ hàn sự tiện lợi trong thực hiện công việc, tiết kiệm tối đa chi phí khi hàn. Hiện nay, người dùng lựa chọn và sử dụng nhiều những chiếc máy hàn 2 chức năng.

Máy hàn TIG 2 chức năng là loại máy tiêu biểu nhất hiện nay được tích hợp hai chức năng. Hiện nay, những chiếc máy hàn được tích hợp hai chức năng đang được sử dụng rất phổ biến trong những xưởng sản xuất duy mô lớn, vừa và nhỏ.

Máy hàn Mig NB – 200 Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn Nam Vượng đa dạng về chủng loại và mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Các thợ hàn dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc máy hàn 2 chức năng, đó chính là nó vừa có thể thực hiện hàn que – hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực và không sử dụng khí bảo vệ và có thể hàn TIG – hàn hồ quang không nóng chảy trong môi trường có chứa khí trơ.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy hàn nào cho phù hợp, hãy liên hệ với Nam Vương chúng tôi để được sự tư vấn mua máy hàn điện tử một cách tận tình và chu đáo nhất.

 
Bài xem nhiều