Sửa Chữa Máy Hàn? Nam Vượng Lựa Chọn Hàng Đầu

Rate this post

Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu, phân phối máy hàn, máy cắt, robot, laser hàng đầu tại Việt Nam. Tại Nam Vượng còn đảm nhiệm việc sửa chữa máy hàn, phục hồi máy cắt và nâng cấp các loại máy cũ bằng ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao khi quý khách có nhu cầu.

Tại sao cần đến các cơ sở sửa chữa các thiết bị hàn điện tử?

Các lỗi thường gặp của máy hàn điện tử

Nguồn điện máy hàn điện tử chập chờn lúc vô điện lúc không: Khi lỗi này xảy ra bạn nên kiểm tra xem cánh quạt tản nhiệt của thiết bị có quay hay không, nếu cánh quạt của máy hàn điện tử không quay thì rất có khả năng thiết bị của bạn bị hở nguồn điện. Nếu bạn am hiểu và có kiến thức nhất định về thiết bị, trước tiên hãy thử kiểm tra xem các chuôi điện có bị hở ở đâu hay không, sau đó tìm cách kiểm tra nguồn của máy và delay ngắt mạch của nguồn. Thông thường các thiết bị hàn điện tử lúc vô điện lúc không thường không quá tốn kém khi sửa chữa và sửa cũng khá nhanh.

>>>>>>> Video kỹ thuật sửa máy hàn điện tử của nhân viên công ty Nam Vượng

Nếu đang trong quá trình làm việc mà thiết bị đột nhiên tự động tắt hoặc không hoạt động được: trường hợp này có nhiều nguyên nhân, có thể do nguồn điện cấp cho máy chập chờn, thiết bị làm việc trong thời gian quá lâu dẫn đến thiết bị bị nóng và làm việc quá tải, cũng có thể do cục nguồn của máy bị cháy (do chập điện), đứt cầu chì, hoặc công suất thiết bị không đủ hàn mối hàn quá lớn… hãy chắc chắn rằng bạn không gặp phải những lỗi thường gặp của máy hàn điện tử ở trên, nếu không bạn hãy mang thiết bị của bạn đến các cơ sở để cho những người thợ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp kiểm tra, và khắc phục cho bạn.

Máy bị ngấm nước và mở bật lên thiết bị không hoạt động: trường hợp này thường xảy ra khi bạn sử dụng các máy hàn điện tử mini cầm tay, các thiết bị hàn công nghiệp lớn thường để yên 1 chỗ và có khả năng chống nước nên ít khi gặp phải lỗi này. Bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi máy hàn điện tử bị ngấm nước bằng cách tháo vỏ máy ra và sử dụng máy sấy tóc sấy khô các bộ phận máy, nếu như thiết bị vẫn không hoạt động được thì hãy mang máy đi sửa chữa.

Sửa chữa máy hàn

Nếu máy bị rơi và sau đó không hoạt động nữa: trường hợp này là do người sử dụng trong quá trình di chuyển, mang vác thiết bị không đúng cách, trong trường hợp này đừng nên tự ý làm gì với máy cả, hãy mang thiết bị của bạn đến trung tâm sửa chữa máy hàn điện tử uy tín sẽ tốt hơn.

Máy đang dùng bình thường, sau khi tắt máy nghỉ một lát sau đó mở lại để làm việc tiếp nhưng thiết bị không hoạt động nữa: Trường hợp này là khó trị nhất và thường xảy ra khi mua các loại máy hàn giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
Máy đang hoạt động mà bốc khói và có mùi khét thậm chí bốc lửa: lỗi này thường gặp do bạn đánh rơi các vật nhỏ hoặc mặt sắt vào trong thiết bị gây chập điện thậm chí là cháy nổ, hãy đảm bảo cho thiết bị của bạn bạn được vệ sinh định kỳ và được bảo quản tốt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tại sao không nên tự ý sửa chữa thiết bị hàn điện tử tại nhà

Để có thể sửa chữa được thiết bị tại nhà bạn phải hiểu biết các kiến thức về điện, biết được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị. Bạn cần phải biết nguyên lý hoạt động của thiết bị đâu là do nguyên nhân gì và làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng đó.

Thêm vào đó bạn cũng cần phải có dụng cụ sửa chuyên dụng thì mới có thể sửa chữa chứ không phải tìm bừa một dụng cụ nào đó có thể dùng được để làm dụng cụ sửa. Bạn cũng phải có kiến thức về an toàn điện, và những quy tắc trong quá trình sửa chữa máy, ngoài ra bạn có chắc được mình sẽ khắc phục được hoàn toàn các lỗi của thiết bị tốt hơn những người thợ hàn chuyên nghiệp không?

Tốt nhất, nếu bạn dù có kiến thức, có sự hiểu biết thì bạn cũng chỉ nên sửa những thiết bị có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản. Đối với những loại thiết bị hàn điện tử có nguyên lý hoạt động phức tạp mà bạn không có kiến thức nhất định bạn nên nhờ đến người có chuyên môn sâu, bởi với những loại máy hàn phức tạp có thể bạn không hiểu hết cấu tạo của nó cũng như không có đủ dụng cụ để sửa chữa chúng đúng cách.

Dịch vụ sửa chữa máy hàn tại Nam Vượng

Khi máy hàn điện tử được sử dụng ngày trở nên rộng rãi bởi ưu điểm hiện đại gọn nhẹ dễ dàng vận hành sử dụng và tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Nhưng với cường độ hoạt động và công suất sử dụng lớn liên tục nên việc hỏng hóc sau 1 thời gian dài là điều đương nhiên không thể tránh khỏi. Việc tìm một địa chỉ sửa máy hàn uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng là điều quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng.

Tham khảo bài viết:

sửa chữa máy hàn
Nắm bắt được tâm lý khách hàng và mong muốn đưa đến khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG với dịch vụ sửa chữa máy hàn, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề với kinh nghiệm dầy dặn trong lĩnh vực máy hàn điện tử đã sửa qua tất cả các loại máy hàn với đầy đủ các chủng loại khác nhau chúng tôi chuyên sửa chữa: Sửa chữa các máy hàn CO2-MIG/MAG, TIG (Ar), máy cắt Plasma, máy hàn điểm, máy hàn lăn, hàn bu lông (Stud) …

một số chủng loại máy hàn

 • Sửa chữa thiết bị của các hãng: Panasonic, OTC-Daihen, ESAB, Wim, Miller, Hyperthem, Lincoln ,….
 • Chúng tôi còn phục hồi và cải tại lại các loại máy hàn như: CO2/MAG, TIG, Tự động, hàn đinh (stud), cắt plasma.
 • Sửa chữa các loại máy hàn CO2-MIG/MAG, TIG (Ar), Plasma, hàn điểm, hàn lăn…
 • Sửa chữa các thiết bị cho hãng: Panasonic, OTC-Daihen, ESAB, SAF, Wim, Miler, Hypertherm, Lincoln…

Quy trình đến với dịch vụ sửa máy hàn do Nam Vượng cung cấp

Bước 1: Tiếp nhận -> Khi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa máy hàn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy hỏng hóc.
Bước 2: Kiểm tra -> Ngay sau khi tiếp nhận máy lập tức sẽ có kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy và báo với trưởng bộ phận kĩ thuật.
Bước 3: Đưa ra phương án: Sau khi máy hỏng đã được kiểm tra kĩ lượng và xác định được nguyên nhân cũng như tình trạng hỏng hóc hiện tại chuyên viên và trưởng bộ phận kĩ thuật sẽ trình bày kĩ lượng cho khách hàng và đưa ra các phương án thay thế, sửa chữa và báo lại khách hàng giá cả linh kiện cần thay thế, sửa chữa.
Bước 4: Sửa chữa – > Khi đã trao đổi với khách hàng qua thỏa thuận và khách hàng đã đồng ý với phương án cũng như giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
Bước 5: Thời gian sửa chữa -> Tùy thuộc vào tình trạng hỏng hóc của máy chúng tôi có thể trả máy lại cho quý khách trong ngày còn nếu tình trạng hỏng hóc nặng khi nào xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng.

kiểm tra lỗi máy hàn

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy hàn điện tử

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy hàn tại Nam vượng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, quý khách không chỉ có thể giải quyết được tình trạng hỏng hóc của thiết bị mà còn được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

 • Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được tiếp đón hỗ trợ, tư vấn một cách chu đáo nhiệt tình.
 • Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa máy cho quý khách từ cơ bản tới nâng cao khi quý khách có nhu cầu.
 • Tất cả các linh kiện được thay thế 100% đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với giá cả hợp lý nhất.
 • Các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
 • Các máy móc, thiết bị khi đến sửa chữa với chúng tôi đều được bảo hành chính tại công ty tùy vào tình trạng của máy móc.
 • Cam kết máy được sửa chữa dứt điểm vấn đề, không để tái phát.
 • Các thỏa thuận và giá cả về sửa chữa máy đều dõ dàng và minh bạch
 • Ngoài ra khi đến với công ty Nam Vượng mọi vấn đề, thắc mắc hay băn khoăn về bất kì loại máy hàn nào thì cũng đều được đội ngũ nhân viên kĩ thuật cũng sẽ giải đáp , tư vấn nhiệt tình kĩ càng chu đáo cho quý khách hàng cho dù quý khách hàng không sửa chữa máy hàn tại Nam Vượng.

Để được hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục đối với vấn đề mà máy hàn của bạn đang gặp phải hãy đến ngay với chúng tôi, chắc chắn với thái độ phục vụ và chất lượng của dịch vụ tại Nam Vượng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Xem thêm một số dọng máy hàn mang thương hiệu của chúng tôi: