Máy Hàn Mini Gia Đình Loại Nào Tốt?

Rate this post

Máy hàn điện tử giúp các liên kết giữa các kim loại hay hợp kim không đồng nhất (có chiều dày bất kỳ) được ổn định và chắc chắn bền và độ nối vô cùng tốt. Để tìm được loại máy hàn phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì các bạn cần tham khảo qua các loại máy khác nhau để biết thêm nhiều thông tin chính xác. Đối với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy hàn mà không muốn tốn thêm chi phí mua máy hàn công nghiệp thì nên tham khảo các loại máy hàn gia đình. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây về máy hàn mini gia đình loại nào tốt để có được lựa chọn tốt nhất.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2020/06/arc-225-1.jpg

Máy hàn mini gia đình là gì?

Trong gia đình bạn khi khi những đồ vật trong gia đình bị hỏng hóc, như chất liệu bằng kim loại mà bạn chưa muốn vứt đi và muốn sửa chữa nó để sử dụng tiếp. Để tạo ra những liên kết giữa các thành phần kim loại của các vật phẩm thì khi đó ta cần dùng đến máy hàn. Đối với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy hàn mà không muốn tốn thêm chi phí mua máy hàn công nghiệp thì nên tham khảo các loại máy hàn gia đình. Hiện nay ta có thể dùng các loại máy hàn mini gia đình có phạm vi dòng hàn nhỏ để sửa chữa các đồ vật. Máy hàn mini siêu nhỏ với ưu điểm nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và làm việc. 

Nguyên lý hàn hồ quang tay là nguyên lý hoạt động của máy hàn hàn mini gia đình. Máy hàn mini gia đình hoạt động dựa trên quá trình hàn điện nóng chảy và sử dụng điện cực dưới dạng các que hàn. Và khi thực hiện thao tác hàn thì hoàn toàn sử dụng bằng tay. Máy hàn mini gia đình thường có phạm vi dòng máy hàn nhỏ và công suất máy không quá 200A.

Nên chọn máy hàn mini thương hiệu nào để phù hợp với gia đình?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản phẩm máy hàn mini gia đình với nhiều mức công suất và kiểu dáng khác nhau. Tất cả những sản phẩm này đều đến từ những thương hiệu uy tín và nổi tiếng như Hồng Ký, Legi, Oshima, Fumak, Jasic… Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về tổng quan và ưu điểm chính của 3 thương hiệu lớn và xuất hiện nhiều nhất ở Việt Nam cho bạn cân nhắc lựa chọn cho gia đình đình của mình

Máy hàn điện tử Jasic

Khi nhắc đến Jasic có thể nhiều người sẽ biết các sản phẩm máy hàn TIG chất lượng vượt trội từ thiết kế cho đến mối hàn. Máy hàn điện tử Jasic chính hãng hiện đang được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi những tính năng hiện đại, công nghệ hàn tiên tiến, chất lượng tốt và an toàn cho người tiêu dùng.

ZX7 200E JasicHình ảnh: các loại máy hàn dòng Jasic

Hiện tại Jasic đang tập trung chính vào 2 dòng máy TIG Jasic và máy hàn que Jasic ARC nhìn chung thì mỗi loại đều có những đặc điểm nổi trội cũng như những tính năng sử dụng khác nhau sẽ giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất. Các dòng máy hàn mini phục vụ cho gia đình có rất nhiều loại máy khác nhau với nhiều công dụng khác nhau bên Jasic. 

Máy Hàn Que ARC–200 Mini Merkel

Máy hàn que ARC–200 Merkel nhỏ gọn, tinh tế, công nghệ hiện đại, đầy đủ chức năng do hãng Merkel nổi tiếng sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức chuyên cung cấp sản phẩm máy hàn giúp tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2020/06/arc-225-1.jpg

Tính năng, đặc điểm

  • Thiết bị áp dụng công nghệ điều khiển biến tần IGBT hiện đại với các đặc tính dòng điện liên tục tốt.
  • Khả năng tự động chuyển đổi điện áp và chức năng bù điện áp mạng, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao hơn trong công việc.
  • Quá dòng, bảo vệ quá nóng tự động để đảm bảo sự an toàn của thiết bị
  • Tính năng ngắn mạch bảo vệ bảo sự an toàn của máy hàn khi quá dòng hay quá nóng.
  • Bảng điều khiển đơn giản với đèn led hiển thị dòng hàn thiết thực, các núm vặn dễ dàng thao tác vận hành.
  • Kích thước nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, linh động với dây đeo tiện lợi.

Trên đây là bài viết tổng quan về các dòng máy dòng máy hàn mini gia đình khác nhau. Hi vọng với bài viết trên đây các bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình được sản phẩm máy hàn mini hợp lý và phù phù hợp để đáp ứng các công việc sửa chữa cần thiết trong gia đình. Bạn có thể thể truy cập Máy Hàn Nam Vượng để chọn mua cho mình các loại máy hàn điện tử chính hãng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều ưu đãi khác nhé!