Máy Hàn Điện Tử ở Bình Dương – Cơ Sở Bán Hàng Chính Hãng

Rate this post

Máy hàn đã trở thành một công cụ hỗ trợ sản xuất phổ biến, không chỉ trong ngành công nghiệp kỹ thuật mà còn có ở nhiều gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy hàn điện tử làm cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mới phù hợp nhất. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn được một chiếc máy hàn chất lượng tốt mà còn phù hợp với công việc của mình thì người sử dụng cũng cần phải quan tâm tới cách sử dụng máy hàn điện tử đúng cách, để đảm bảo an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy. Ở bài viết này, máy hàn Nam Vượng chia sẻ cùng bạn đọc về máy hàn điện tử ở Bình Dương – nơi có nhiều khu công nghiệp trên cả nước ta.

Thế nào là máy hàn điện tử?

Để tìm hiểu bất kì một vấn đề gì chúng ta cần nắm bắt và hiểu rõ bản chất, cũng như tính năng của nó. Đặc biệt là tư vấn mua máy hàn điện tử ở Bình Dương cho khách hàng đội ngũ nhân viên Nam Vượng chúng tôi cần phải làm cho bạn đọc hiểu rõ về máy hàn điện tử.

máy hàn điện tử tại hải phòng

Hình Ảnh:Máy hàn điện tử – thiết bị thông minh mới cực hiện đại

Máy hàn điện tử là một loại máy sử dụng công nghệ biến tần IGBT nhằm làm biến đổi nguồn điện một chiều lên tần số cao, rồi giảm áp chỉnh lưu, sau đó thông qua kỹ thuật điều chế xung, xuất hiện dòng điện một chiều có công suất lớn, tạo thành hồ quang ổn định làm nóng chảy que hàn một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hàn được hầu hết tất cả các vật liệu như inox, sắt thép, kim loại dày mỏng. Máy hàn điện tử đang chiếm ưu thế trên thị trường và được sử dụng rộng rãi ở cả hộ gia đình và các xưởng công nghiệp, thay thế cho máy hàn truyền thống.

Máy hàn điện tử có công dụng, đặc điểm như thế?

Máy hàn điện tử có một số đặc điểm và công dụng nhất định, máy hàn điện tử ở Bình Dương cũng vậy đều giống nhau về mặt cấu trúc, một số công dụng, đặc điểm chính như sau:

máy hàn điện tử tại hải phòng

Hình Ảnh: Các mẫu máy hàn điện tử mới nhất tại Nam Vượng

  • Máy hàn điện tử là máy biến áp, giảm áp, có điện áp thứ cấp thấp (Ukt < 100V) đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong mọi tư thế, mọi điều kiện cho phép.
  • Máy hàn điện tử dòng điện thứ cấp có công suất lớn để đủ cung cấp nguồn nhiệt cho quá trình thực hiện hàn, nung chảy các kim loại.
  • Máy biến áp hàn ở cuộn thứ cấp có số lượng vòng dây ít hơn cuộn sơ cấp, tiết diện dây quấn của nó cũng nhỏ hơn. Ở cuộn thứ cấp số vòng dây phải thay đổi được để có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ dòng điện khi hàn.
  • Máy hàn điện tử hàn được hầu hết tất cả các vật liệu như inox, sắt thép, kim loại có độ cứng, mềm, dày mỏng khác nhau.
  • Trong quá trình hàn phải hạn chế thực hiện dòng ngắn mạch để tăng độ bền cho máy, tránh tình trạng máy khỏi bị hư hỏng.
  • Một máy hàn điện tử có 2 công dụng, tích hợp công nghệ inventer, sử dụng tích hợp và linh hoạt 2 chức năng hàn trong cơ khí đó là hàn TIG và hàn que. Tạo điều kiện thuận lợi cho người thợ hàn, gia tăng chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Có nên sử dụng máy hàn cũ hay không?

Phần lớn các khách hàng thường đặt ra vấn đề cho Nam Vượng đó là có nên sử dụng máy hàn cũ hay không, một trong những lý do chính để khách hàng lựa chọn sử dụng máy hàn điện cũ thay vì máy hàn mới là để tiết kiệm, giảm thiểu tối đa chi phí. Đặc biệt với các khu công nghiệp, sở hữu một máy hàn điện tử Bình Dương cũ sẽ giảm thiểu tối đa chi phí và năng suất hoạt động chỉ kém hơn một chút. Có khách hàng lập luận rằng mua máy hàn về chỉ để sử dụng trong gia đình, khi nào có việc cần hàn mới sử dụng đến chứ không phải thường xuyên sử dụng máy. Những lý lẽ đó nghe có vẻ thuyết phục và rất hợp lý.

Máy hàn tig ws 200s Merkel

Hình Ảnh: Mua hàng ở cơ sở uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý

Bởi vậy, câu hỏi có nên sử dụng máy hàn điện tử cũ hay không là một câu hỏi rất khó để đưa ra đáp án. Trường hợp máy hàn điện tử cũ sử dụng tốt đối với những khách hàng biết cách lựa chọn máy và tìm được địa điểm bán máy hàn điện tử ở Bình Dương uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Đối với trường hợp khách hàng không tinh tế, hiểu biết hết về máy hàn thì chọn máy hàn rất dễ gặp phải chiếc máy hàn cũ không đảm bảo chất lượng, tính ra mua rẻ thành đắt.

Xem xét dưới góc độ về lâu về dài thì việc sử dụng máy hàn cũ không phải là một giải pháp tối ưu vì máy hàn đã qua sử dụng dù sao cũng không thể tốt và có độ bền như máy mới được. Đặc biệt là khi mua dòng máy đời cũ, có bị hỏng hóc thì rất khó thay thế phụ tùng, sửa chữa.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm máy hàn điện tử tại Bình Dương loại nào cho phù hợp, hãy liên hệ với Nam Vượng, chúng tôi sẽ tư vấn loại máy phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Giá cả hợp lý, phải chăng.