Phone: 0988.755.345 | Hotline: 0982.634.846

Giá Máy Hàn Mig Mini Như Thế Nào?

01/08/2021 22:49 UTC - Lượt xem: 13529

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy hàn mig mini nhưng không biết loại nào tốt, giá rẻ và phải đảm bảo chính hãng. Vì vậy ở bài viết sau...

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy hàn mig mini nhưng không biết loại nào tốt, giá rẻ và phải đảm bảo chính hãng. Vì vậy ở bài viết sau đây Nam Vượng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp người dùng có thêm gợi ý khi tìm mua sản phẩm.

Máy hàn mig mini là gì?

Máy hàn mig mini (còn gọi là máy hàn cuộn dây, máy hàn CO2) sẽ sử dụng cuộn dây hàn với đường kính khác nhau để hàn vật liệu. máy hàn mig mini sẽ giúp người dùng có thể hàn thép, inox và nhôm. Máy hàn điện tử sẽ làm nóng chảy dây hàn và cấp tự động vào vật hàn giúp mối hàn cực kỳ chắc chắn, bền bỉ.

Máy hàn mig mini sử dụng khí C02, khí Argon hoặc khí hỗn hợp tùy thuộc vào vật liệu cần hàn và sử dụng cuộn dây hàn loại gì.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2018/05/may-han-mini-e1527007130240.jpg

Hình ảnh: Máy hàn mini

Cấu tạo cấu trúc của máy hàn mig mini

Về cơ bản, cấu hình máy hàn mig mini bao gồm các bộ phận chính: Nguồn hàn, dây hàn, mỏ hàn, khí bảo vệ, chỉnh lưu, thiết bị chuyển dây hàn. Trong đó quan trọng nhất là mỏ hàn, đây là bộ phận đảm bảo chức năng cấp dòng cho phần dây hàn thông qua ống tiếp xúc, khi bảo vệ được phun qua mỏ hay còn gọi là vòi phun và 1 hệ thống giải nhiệt cho súng hàn trong trường hợp cần thiết.

Hàn dây từng loại tùy chọn mà sử dụng hàn dây cấp (Wire feeder) hai con lăn hoặc hàn dây cấp độ. Có thể lắp đặt dây hàn có sẵn vào điện hàn hoặc được tách riêng. Yếu tố chức năng là giúp duy trì quá trình tự động sau khi vi phạm hồ quang hàn.

Máy hàn sử dụng phương pháp hàn Mig hiện nay được chia làm 2 loại: máy hàn mig mini cơ và máy hàn mig mini điện tử. 2 loại máy này đều được trang bị các phụ kiện chung như nguồn hàn, súng Mig hay kẹp khối, .. Máy được sử dụng để hàn các loại máy không thay đổi, chịu nhiệt, nhiệt độ hay kim loại hợp kim nhôm , magie, niken, đồng, hợp kim có tính năng hóa học mạnh mẽ với khí Oxy.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2018/07/ws-200s-1-1.jpg

Máy hàn TIG WS-200S Merkel

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn mig mini

Khi mua máy hàn mig mini giá rẻ người dùng nên dựa vào các tiêu chí sau:

 • Dựa vào nguồn điện sử dụng
 • Để máy đạt hiệu quả hàn vật liệu tốt nhất người dùng cần sử dụng đúng nguồn điện quy định thì máy mới phát huy được hết công năng của nó.
 • Nguồn điện 1 pha thường phục vụ cho mục đích hàn dân dụng như gia đình, xưởng cơ khí nhỏ.
 • Nguồn điện 3 pha thường dùng cho nhà xưởng hàn chuyên nghiệp, khu công nghiệp.
 • Khi đã xác định được mục đích sử dụng cho dân dụng hay nhà xưởng thì người dùng sẽ chọn được máy hàn điện tử có nguồn điện phù hợp để tránh mất chi phí cho việc chuyển đổi nguồn điện.
 • Dùng cho mục đích hàn cố định hay lưu động
 • Nếu công việc hàn của bạn thường xuyên phải di chuyển bạn nên chọn máy hàn mig mini mini. Máy hàn mini có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ di chuyển tốt hơn. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo mức cường độ dòng điện phù hợp với yêu cầu công việc.
 • Máy hàn mig mini dùng điện 1 pha nên chọn loại có phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 160A – 250A.
 • Máy hàn dùng điện 3 pha 380V nên chọn loại có phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 250A – 500A.
 • Dựa vào đường kính dây hàn
 • Không chỉ dựa vào 2 tiêu chí trên mà người dùng còn phải lựa chọn đúng đường kính dây hàn, điện cực hàn và chu kỳ tải để máy làm việc đạt hiệu quả nhất.
 • Đối với nhu cầu hàn công nghiệp nhẹ thì máy hàn phải đáp ứng chu kỳ tải khoảng 20%, dòng ra đạt ≤ 230 Amp.
 • Máy hàn có chu kỳ tải từ 40% – 60% thì phải yêu cầu dòng ra khoảng ≤ 300 Amp.
 • Với công nghiệp nặng hơn thì yêu cầu máy hàn phải đạt chu kỳ tải từ 60% – 100%, dòng ra sẽ > 300 Amp.
Máy Hàn Nam Vượng

Hình ảnh: Máy Hàn Nam Vượng

Báo giá máy hàn mig mini

Giá máy hàn Mig mini bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Có nhiều loại máy hàn sử dụng các loại dữ liệu khác nhau.

Với giá thành ưu đãi cho máy hàn Mig mini bên Nam Vượng thì đây chính là điều tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ giá thành hợp lý mà chất lượng lại vô cùng tốt.

Chúng ta có thể thấy rằng, máy hàn Mig mini giá rẻ có vai trò hết sức to lớn, nó không chỉ tham gia trực tiếp vào quá trình sửa chữa của doanh nghiệp mà nó còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí để có thể đầu tư vào những hạng mục khác có ý nghĩa hơn.

Mọi thông tin tư vấn về máy hàn và mua máy hàn Mig mini giá rẻ, uy tín và chất lượng cao xin mời liên hệ Máy Hàn Nam Vượng.

 
Bài xem nhiều