Cho Thuê Máy Hàn? Nam Vượng Địa Chỉ Vàng Về Chất Lượng

NAM VƯỢNG là đơn vị nhập khẩu, phân phối máy hàn, máy cắt, robot, laser hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn uy tín, chất lượng với các sản phẩm đa dạng, chất lượng và uy tín.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy hàn

Máy hàn là thiết bị không thể thiếu trong ngành cơ khí, xây dựng, gia công , quyết định đến mức độ thành công cho công việc và hoạt động sản xuất. Với sự phát triển vượt bậc nền công nghệ tiến tiến, hiện nay thị trường máy hàn rất phong phú có rất nhiều loại máy hàn cùng nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên giá cả của một chiếc máy hàn công nghệ mới khá cao, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền đầu tư cho nó khi không phải là thợ hàn cơ khí và không sử dụng nhiều. Thông hiểu điều này dịch vụ cho thuê máy hàn ra đời nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng khi muốn sử dụng máy hàn.

Dịch vụ cho thuê máy hàn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG là dịch vụ được ưa chuộc hiện nay, được nhiều công ty tin dùng và áp dụng cho các công trình lớn nhỏ. Với nhiều ưu điểm như máy mới 100%, chất lượng ổn định, không phải bận tâm lo máy hỏng, máy không đạt yêu cầu, chi phí thấp.

Các loại máy hàn cho thuê tại Nam Vượng hiện đại và đa dạng

Sản phẩm chủ lực
Hình ảnh: Các máy hàn cho thuê tại Nam Vượng cực hiện đại và đa dạng

 1. Cho thuê máy hàn Que: Máy hàn Que 300A, Máy hàn Que 400A, Máy hàn Que 500A
 2. Máy hàn CO2/MAG: Máy hàn CO2/MAG – 500A (Panasonic -Nhật Bản), Máy hàn CO2/MAG – 350A (OTC – Nhật Bản), Máy hàn CO2/MAG – 500A (OTC – Nhật Bản)
 3. Máy hàn tự hành: Máy hàn Robot, Máy hàn Lincol, Máy hàn OTC Nhật Bản
 4. Cho thuê Máy hàn tự động: Máy hàn tự động DC – 1000 (Power – Trung Quốc), Máy hàn tự động DC – 1000 ( Lincol – Mỹ), Máy hàn tự động DC 1003 (SAF- Pháp)
 5. Cho thuê Máy hàn TIG (Ar): Máy hàn TIG – 300A (TAESHIN – Hàn Quốc), Máy hàn TIG – 500A (TAESHIN – Hàn Quốc), Máy hàn TIG WP – 300A ( Panasonic – Nhật Bản).

Với sự đa dạng và hiện đại về các loại máy cho thuê có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như dầu khí, đóng tàu, KCT và xây dựng …sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng máy hàn của khách hàng. Đặc biệt thiết bị đã được đưa vào thi công trong các công trình tiêu biểu như : lọc dầu Dung Quất, thủy điện Sơn la, trung tâm hội nghị quốc gia …của các nhà thi công và tập đoàn lớn LILAMA, DOOSAN VINA, Coma, Thiết bị nâng việt nam, CITICOM, LICOGI, Đại Phát …

ứng dụng máy hàn cho các công trình
Hình ảnh: Máy hàn Nam Vượng được ứng dụng trong các công trình

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy hàn tại Nam Vượng

Tại Nam vượng quý khách hàng có thể yên tâm không những bởi uy tín chất lượng mà quý khách còn được hưởng những lợi ích không tưởng khi tham gia dịch vụ cho thuê máy hàn tại Nam Vượng:

 • Công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng, dịch vụ cho thuê máy hàn sẽ mang đến cho các đơn vị, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất cơ hội tiếp cận các nguồn máy mới, áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại mới nhất. Điều đó sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khi có sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị mới, hiện đại.
 • Việc thuê máy hàn chắc chắn sẽ không tốn nhiều chi phí bằng việc mua một chiếc máy mới. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất, khi có ít tài sản cố định doanh nghiệp sẽ cải thiện rất nhiều về lợi nhuận, việc thuê máy hàn sẽ giúp doanh nghiệp có một chỗ đứng nhất định về tài chính.
 • Các máy cho thuê mới đến 99% phải đảm bảo hoạt động tốt để trong quá trình hàn thi công công trình xây dựng.
 • Thứ hai, khi cho thuê máy hàn phải có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng , minh bạch tránh hiểu nhầm , khi xảy ra các vấn đề sẽ dễ giải quyết hơn.
 • Có nhiều tiêu chuẩn chính sách vô cùng ưu đãi khác cho khách hàng nhằm làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách từ cơ bản tới nâng cao khi quý khách có nhu cầu.
 • Khi thuê máy hàn điện tại chúng tôi, bất cứ khi nào bạn phát hiện lỗi hay máy gặp phải vấn đề dù là nhỏ nhất quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ tiến hành đổi máy khác tận nơi cho bạn. Nếu bạn muốn hoàn lại tiền , công ty hoàn toàn vui vẻ hoàn lại cho bạn.
 • Ngoài ra đến với công ty Nam Vượng mọi vấn đề, thắc mắc hay băn khoăn về bất kì loại máy hàn nào đội ngũ nhân viên kĩ thuật cũng sẽ giải đáp , tư vấn nhiệt tình kĩ càng chu đáo cho quý khách hàng cho dù quý khách hàng không mua máy hay thuê máy hàn ở Nam Vượng.

Để thuê được những thiết bị máy hàn hiện đại mới nhất chính hãng phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhất đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty Nam Vượng cam kết dịch vụ cho thuê máy hàn điện tử của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Một số máy hàn ưu việt của chúng tôi:

Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Địa chỉ: Lô A17 – Khu Đô Thị Mới Xuân Đài – P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)
Hotline: 0988755345 Chăm sóc khách hàng: 0979903658 
Email: mayhannamvuong07@gmail.com

.
.
.
.