Phone: 0988.755.345 | Hotline: 0982.634.846

Vì Sao Khách Hàng Luôn Tin Tưởng Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Máy Hàn Mig Của Nam Vượng?

28/08/2019 16:18 UTC - Lượt xem: 31637

Máy hàn Mig là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong việc thi công và xây dựng mà thiết bị khác không thể thay thế được. Tuy nhiên giá của một thiết bị hàn Mig không phải là rẻ, nếu không phải là thợ cơ khí chuyên nghiệp và không sử dụng nhiều thì mua một chiếc máy mới khá tốn kém. Nắm bắt được nhu cầu đó Nam Vượng đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn Mig uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Khi nào cần sử dụng đến máy hàn Mig

Máy hàn Mig là loại máy hàn điện tử dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ (Argon hoặc Heli) mà điện cực chính là dây hàn nóng chảy được cấp tự động vào vật hàn, đặc biệt được bổ sung bộ cấp dây để cùng với kim loại nóng chảy đông đặc kết tinh tạo thành mối hàn.

 

máy hàn mig kr500 merkel

Hình Ảnh: Máy hàn Mig tại Nam Vượng

Máy hàn Mig sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ Argon hoặc CO2 tùy thuộc vào loại vật liệu mà cần hàn mà thợ hàn lựa chọn sẽ sử dụng khí để bảo vệ hàn khi lựa chọn vật liệu cần hàn, máy hàn.

Máy hàn Mig chia làm 2 loại: máy hàn Mig loại điện tử và máy hàn Mig loại cơ. Cả hai loại máy này cơ bản đều có tính năng chung như: nguồn hàn, súng Mig, kẹp mass…
Hiện nay máy hàn Mig được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe, mô tô, các hàng cơ khí khác,…vv. Ngoài ra, máy hàn Mig còn có khả năng tự động hóa có thể sử dụng trong hàn lắp ráp robot, các thiết bị hàn tự động.

Tại sao bạn nên chọn thuê máy hàn Mig tại Nam Vượng

Là đơn vị đã hoạt động lâu năm và hiểu rõ được tâm lý khách hàng, để tạo nên thương hiệu cũng như niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng, chúng tôi luôn đứng ở vị trí khách hàng, hiểu điều khách hàng muốn khi thuê các loại máy hàn nên luôn đảm bảo nhu quý khách hàng khi đến thuê máy hàn Mig của chúng tôi:

Máy hàn Mig

Hình Ảnh: Trọn bộ thiết bị khi bạn thuê máy hàn Mig tại Nam Vượng

  • Máy cho thuê phải đảm bảo hoạt động tốt và không xảy ra bất kì sự cố gì trong quá trình hàn thi công công trình.
  • Thứ hai, khi thuê phải có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, minh bạch tránh hiểu nhầm , khi xảy ra các vấn đề sẽ dễ giải quyết hơn.
  • Quý khách hàng khi thuê chắc chắn sẽ muốn thuê tại một địa chỉ uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh.
  • Ngoài ra thái độ phục vụ , sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên cũng là một yêu cầu của nhiều khách hàng.
  • Khi thuê máy hàn Mig của chúng tôi, bất kì khi nào bạn phát hiện lỗi hay vấn đề dù là nhỏ nhất quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ tiến hành đổi máy khác tận nơi cho bạn, đảm bảo công việc của bạn diễn ra đúng kế hoạch.
  • Bên cạnh đó, đến với công ty Nam Vượng mọi vấn đề, thắc mắc hay băn khoăn về bất kì loại máy hàn nào nhân viên kĩ thuật cũng sẽ giải đáp , tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng cho dù quý khách hàng không mua máy hay thuê máy hàn ở Nam Vượng.

Quan điểm của Nam Vượng : “ Sự hài lòng của bạn là niềm tin của chúng tôi”. Chính bởi vậy khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các dịch vụ cho đến các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 
Bài xem nhiều