Phone: 0988.755.345 | Hotline: 0982.634.846

Báo Giá Máy Hàn Tig Nam Vượng

26/08/2021 01:28 UTC - Lượt xem: 15867

Thực tế, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại máy hàn Tig đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ và cả giá thành.

Thực tế, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại máy hàn Tig đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ và cả giá thành. Vì vậy, mỗi khi quan tâm đến loại máy hàn này thì bạn cần phải trở thành một người tiêu dùng thông thái, đừng để ý đến mức giá rẻ ban đầu mà ảnh hưởng đến chất lượng về sau. Trong bài viết này Nam Vượng sẽ trả lời thắc mắc về giá máy hàn Tig chuẩn của sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2021/08/mayhan5-1-1.jpg

Hình ảnh: Báo giá máy hàn Nam Vượng 

Máy hàn Tig là gì? 

Máy hàn Tig được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực do dễ thao tác, năng suất hàn cao và cho mối hàn đẹp. Máy có thể thực hiện hàn trên nhiều bề mặt vật liệu với độ dày khác nhau như thép không gỉ, nhôm, Magie, đồng và hợp kim đồng, Niken và hợp kim Niken, các loại thép Cacbon thấp,…

ỨNG DỤNG:

– Máy hàn TIG Hồng ký được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu thép  và chế tạo công nghiệp. 

– Máy đa chức năng có thể hàn trên nhiều vật liệu như: hàn cửa sắt, Inox, đồ vật gia đình, công nghiệp và xây dựng,…

– Có 2 chức năng: hàn que và hàn khí Argon(TIG), AC (hàn nhôm) và DC (hàn đồng, sắt, Inox). 

– Vật liệu hàn: Sắt, Inox, Đồng (sử dụng thêm que bù), vật liệu mỏng, mối hàn đẹp

TIG 200s

Máy hàn điện tử tig giá bao nhiêu?

Giá máy hàn tig thông thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Công suất hoạt động, thương hiệu, kích thước. Thế nên bạn thấy rằng trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau cho dòng sản phẩm máy hàn tig. Để không phải mất thời gian cho việc quyết định nên mua máy nào với giá nào, lời khuyên tốt nhất của Nam Vượng dành cho bạn đó là hãy nên tham khảo giá cả của mẫu máy bạn sẽ mua trước khi chọn mua. Hoặc nếu quá phân vân trong vấn đề về giá cả, bạn có thể liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng để họ tư vấn giúp bạn.

Đánh giá chung, giá bán máy hàn Tig hiện nay tương đối phù hợp với đại đa số bộ phận khách hàng. Người tiêu dùng tùy vào nhu cầu mà có sự cân nhắc lựa chọn để được sở hữu loại máy thích hợp nhất.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2018/09/tig-315pacdc-1.jpg

Hình ảnh: Máy hàn TIG 315PAC/DC

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2021/04/tig-200s.jpg

Hình ảnh: Máy hàn TIG-200S Merkel

Cách mua máy hàn chính hãng với giá tốt nhất

Những tiêu chí được liệt kê dưới đây sẽ là cách giúp bạn đánh giá, lựa chọn một máy hàn Tig nào tốt nhất phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng và quan trọng là chất lượng luôn được đảm bảo tối đa.

Tham khảo thị trường

Bạn có xem giá của sản phẩm trên từng website để đưa ra sự so sánh hoặc có thể trực tiếp đến các cửa hàng để hỏi về giá của sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ rút ra được giá của sản phẩm dao động trong khoảng bao nhiêu.

Tham khảo người dùng trước

Tìm đến những người đã mua sản phẩm trong khu vực gần nơi bạn sống để hỏi về máy hàn Tig mini giá bao nhiêu. Ngoài ra, hãy hỏi thêm về nguồn gốc xuất xứ cũng như hãng của sản phẩm để tránh nhầm lẫn về mức giá.

Hình ảnh sản phẩm gian hàng

Hình ảnh: Nam Vượng chuyên cung cấp các loại máy hàn chất lượng 

Tìm đến các địa chỉ uy tín

Nói đến các địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy hàn công nghiệp thì không thể không nhớ đến địa chỉ của Máy hàn Nam Vượng một trong những đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại máy hàn, máy cắt chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng luôn là số 1. Không những thế, do là đơn vị được ủy quyền nên mức giá lúc nào cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với các cửa hàng, đại lý cấp dưới.

 
Bài xem nhiều