Sửa Máy Hàn TIG Ở Đâu Uy Tín – Chất Lượng Nhất

Rate this post

Tất cả các loại máy móc thiết bị khi trải qua quá trình sử dụng đều sẽ gặp trục trặc và hỏng chi tiết nào đó. Máy hàn TIG cũng thế sau một thời gian sử dụng cũng gặp những lỗi thông thường ở các loại máy hàn. Vậy sửa máy hàn TIG ở đâu ạ? Hãy theo dõi bài viết để cập nhật thông tin về địa điểm sửa chữa máy uy tín và chất lượng nhất nhé!

Những lỗi thường gặp ở máy hàn TIG

Máy hàn TIG sau một quá trình vận hành và sử dụng thường gặp những lỗi cơ bản. Dưới đây là những lỗi thường gặp ở máy hàn TIG:

Máy hàn có nguồn điện chập chờn

Lỗi này xảy ra có thể là do cánh quạt tản nhiệt của máy, nếu cánh quạt của máy không quay thì có khả năng đã bị hở điện. Vì thế trước tiên bạn hãy kiểm tra các mối điện có bị hở hay không sau đó thực hiện kiểm tra nguồn điện của máy.

Máy tự động tắt hoặc không hàn được

kiểm tra lỗi máy hàn

Hình Ảnh: Thiết bị hàn xảy ra trục trặc sau một thời gian hoạt động

Máy tự động tắt hoặc không hàn được là xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: do nguồn điện cấp bị chập chờn, do máy hoạt động trong thời gian dài liên tục dẫn đến quá tải, do cục nguồn của máy bị cháy hoặc đứt cầu chì, do công suất của máy cung cấp không đủ để hàn với những mối hàn quá lớn.

Máy hàn yếu

Máy hàn yếu cũng do nhiều nguyên nhân: điều chỉnh điện hàn chưa đúng, dây điện vào nhỏ, tiếp điện không tốt, điện áp của nguồn điện thấp hơn 20%, do kéo máy hàn TIG quá xa cầu dao điện làm sụt điện áp trên đường dây,…

Máy hàn kêu lớn

Nếu trong khi hàn máy hàn TIG phát ra những âm thanh lớn và khác với bình thường thì có thể do bulong vỏ ở máy bị hỏng, khi đó bạn cần xiết chặt lại bulong ở vỏ máy hoặc có thể do trong quá trình di chuyển máy bị đổ bạn cần đem máy hàn đến nơi bảo hành để sửa chữa máy. Vậy nên sửa máy hàn TIG ở đâu? Hãy đến với Máy hàn Nam Vượng nhé!

Các mối điện bị nóng cháy đen

Sửa máy hàn

Hình Ảnh: Không nên tự ý sửa máy để tránh tình trạng ” lợn lành thành lợn què”

Những mối điện bị nóng và cháy đen là do không xiết chặt các điểm tiếp xúc bằng bulong. Khi đó bạn cần lấy giấy ráp chà sạch những chỗ bị cháy và xiết lại. Còn nếu các điểm nối bị hỏng nặng thì bạn hãy liên hệ với cơ sở sửa máy hàn TIG uy tín để thay mới các tiếp điểm nhé!

Chạm tay vào vỏ ngoài của máy bị giật

Với lỗi thường gặp ở máy hàn TIG này thì bạn hãy thử chạm vào vỏ máy bằng bút thử điện khi vỏ máy không được nối đất an toàn là không chính xác vì từ trường của máy hàn rất hàn. Mà hãy thực hiện theo các cách sau:

Nếu máy bị ẩm, bụi kim loại bám vào dẫn đến lỗi trên thì hãy sấy khô máy, thổi bụi kim loại bằng máy nén khí hoặc đến nơi sửa chữa máy hàn TIG để đo lại độ cách điện của máy.

Đấu dây điện vào và không đúng kỹ thuật làm chạm vỏ dẫn đến bị giật thì bạn cần kiểm tra lại các mối nối bằng mắt và xiết lại bulong không cho chạm vào vỏ.

Máy bị chập bên trong ruột thì trường hợp này bạn cần phải mang đến trạm bảo hành để sửa chữa máy.

Địa chỉ sửa máy hàn TIG uy tín và chất lượng nhất

Một điều chắc chắn rằng nếu bạn đang sử dụng máy hàn TIG trong công việc của mình thì bạn đã từng gặp những lỗi thường gặp ở máy hàn TIG mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Và nếu khi bạn đã không tự sửa chữa bằng những phương pháp thông thường mà do có những thiết bị hỏng nặng hơn thì bạn sẽ cần đến một địa chỉ sửa máy hàn uy tín. Vậy sửa máy hàn TIG ở đâu? Sửa ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Sửa máy hàn Tig

Hình Ảnh: Nam Vượng địa chỉ vàng cho bạn gửi niềm tin khi sửa chữa các thiết bị hàn

Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó thì bạn có thể đến với Nam Vượng – đơn vị chuyên cung cấp máy hàn TIG uy tín, chất lượng cùng với những dịch vụ sửa chữa được khách hàng đánh giá tốt nhất và là một trong những thương hiệu chuyên sửa máy hàn TIG tin cậy nhất.

Những dịch vụ sửa chữa mà Nam Vượng mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Và cùng tùy thuộc vào tình trạng của máy mà đơn vị sẽ tư vấn cho bạn về hướng dẫn cách sửa máy hàn tig thông dụng hoặc có thể sửa chữa ở cơ sở của chúng tôi và có nên thay thế thiết bị mới hay không – rất an toàn giúp bạn yên tâm với dịch vụ ở Nam Vượng.

Ngoài ra đến với Nam Vượng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và những thiết bị thay thế, sửa chữa đều được cam kết chính hãng với mức giá tối ưu nhất. Hãy đến ngay với Nam Vượng khi bạn cần sửa chữa máy hàn TIG và những loại máy hàn khác nhé!