Nam Vượng và Đại học Bách Khoa hợp tác lâu dài, phát triển bền vững

Thực hiện sự hợp tác giữa đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao giữa Trường ĐHBKHN và CTCP Nam Vượng, đoàn cán bộ do ông Trần Văn An – Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã đến làm việc với Ban chủ nhiệm khoa Cơ Điện tử, ĐHBKHN vào ngày 23/03/2023.

Phó trưởng khoa PGS.TS Phạm Đức An đã làm việc và hướng dẫn đoàn thăm các phòng thí nghiệm, thực nghiệm của sinh viên. Các phòng thí nghiệm: cơ điện tử thông minh, Robot, Hệ thống sản xuất tự động, Thiết bị tự động, Cơ học ứng dụng, Cơ học vật liệu và kết cấu, Thiết kế hệ thống cơ khí, Thiết kế sáng tạo.

Thăm quan trường ĐH Bách Khoa HN
Ông Trần Văn An và đoàn công tác đã có buổi tham quan và làm việc tại trường Đại học Bách Khoa

Hai bên đã có buổi trao đổi về hợp tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng vào sản xuất, hợp tác về đào tạo thực tế qua các đợt thực tập cho sinh viên của ngành Cơ-Điện Tử ĐHBKHN.

CTCP Nam Vượng và trường đại học Bách Khoa từ lâu đã có mối quan hệ hữu hảo thân thiết. Hàng năm, số lượng các sinh viên của trường Bách Khoa đến Nam Vượng thực tập đều rất đông. Sau thời gian thực tập các bạn sinh viên đều có những tiến bộ rõ rệt cả về kiến thức chuyên môn và tay nghề thực hành.

Thăm quan cơ sở vật chất của trường
Ông Trần Văn An đến tham quan trung tâm nghiên cứu và tự động hóa của trường Đại học Bách Khoa

Tại buổi làm việc, các sinh viên của trường Bách Khoa đã được ông Trần Văn An chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tự động, sản xuất robot, chế tạo máy của CTCP Nam Vượng. Đó là một buổi chia sẻ đầy cảm hứng, giúp các bạn sinh viên mở mang kiến thức và yêu ngành nghề mà mình học tập chuyên ngành.

Ông Trần Văn An còn mời các bạn sinh viên Bách Khoa đến công ty Nam Vượng để tham quan và tìm hiểu thực tế về công nghệ sản xuất robot và máy hàn thông minh. Đây là cơ hội học hỏi tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên có đam mê với sáng tạo và công nghệ, đồng thời nó còn đánh dấu một chặng đường mới cho sự hợp tác giữa nhà trường và đơn vị sản xuất, gắn nhà trường với xã hội. Đó cũng là mục tiêu hướng tới của CTCP Nam Vượng.

Chào đón tân sinh viên
Công ty Nam Vượng luôn chào đón các bạn sinh viên trường Bách Khoa đến thực tập

Buổi tham quan, gặp gỡ và trao đổi hợp tác giữa ông Trần Văn An và trường Đại học Bách Khoa đã thành công tốt đẹp. Đây là một bước đánh dấu mới trong việc phát triển hợp tác lâu dài giữa trường Bách Khoa và công ty Nam Vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.