Nam Vượng Đồng Hành Cùng Cuộc Thi “ EXPO 2018 FM”

Vừa qua ngày 9/10 – 8 – 2018 Nam Vượng đã tham gia cuộc thi EXPO 2018 FM (Hội thi tay nghề thợ hàn 2018) và Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ hàn tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô.

Nhằm tạo sân chơi cho người thợ hàn và tạo điều kiện cho họ tiếp cận, trải nghiệm thực tế sản phẩm của Nam Vượng và thi tài năng kĩ thuật hàn điện. Không chỉ là tham gia chương trình Nam Vượng còn đóng vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của Cuộc thi.

nam vượng 1

Hình Ảnh: Nam Vượng đồng hành cùng Hội thi tay nghề thợ hàn 2018

Như chúng ta đã biết nghề cơ khí có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra công cụ lao động, công cụ sản xuất cũng như ngành xây dựng. Trải qua các thời kỳ phát triển, công cụ lao động, công cụ sản xuất ngày càng tinh vi, hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sản xuất liên tục với số lượng lớn. Các công trình với quy mô lớn đòi hỏi nhiều hơn về ngành có khí.

nam vượng 3

Hình Ảnh: Nam Vượng một trong những nhà tài trợ chính của Hội thi

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển tiến lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì vậy nhu cầu đối với nghề Cơ khí sẽ còn lớn hơn trong tương lai. Cơ khí đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển và tiến bộ xã hội, vì vậy nhu cầu cần đến nghề Cơ khí luôn tồn tại ở mọi nơi. Nắm bắt điều này nên Nam Vượng không ngừng trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên của công ty cũng như những sản phẩm tại công ty. Điều đó không những người lao động có việc làm liên tục, lâu dài và có thu nhập ổn định mà còn góp phần vào sự phát triển của ngành hàn nói chung cũng như công ty nói riêng.

nam vượng 4

Hình Ảnh: Ông Trần Văn An giám đốc công ty cùng thí sinh đạt giải trong hội thi

Với 2 nội dung thi chủ yếu là thi lý thuyết và thi thực hành, các đội dự thi là người lao động hoặc thuộc các đơn vị được kiểm tra những kiến thức cơ bản về kỹ thuật hàn. Cùng với đó, thực hành các thao tác và kỹ năng xử lý mỗi hàn trực tiếp trên sản phẩm.

Đặc biệt trong cuộc thi nhân viên của công ty đã đạt giải nhì, điều này khẳng định được chất lượng về kỹ thuật, trình độ nhân viên công ty, và để có được thành quả đó cũng là nhờ sự hỗ trợ một phần không nhỏ của thiết bị tại công ty.

nam vượng 5

Hình Ảnh: Thí sinh của công ty đạt giải cao trong Hội thi

Ngoài gia trong chương trình lần này Công ty không chỉ tham gia thi tài năng kĩ thuật hàn điện mà còn tham gia Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ hàn. Sự trải nhiệm và những kinh nghiệm trong hội thảo cũng góp phần rất lớn trong sự phát triển và định hướng hoàn thiện mình hơn nữa của công ty trên con đường phát triển của mình.

Mục đích và yêu cầu đặt ra khi tham gia Hội thi vừa để đánh giá trình độ tay nghề vừa bổ trợ kỹ năng và thao tác cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật; đảm bảo yêu cầu về cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, thỏa mãn tối đa mức độ hài lòng của khách hàng.

nam vượng

Hình Ảnh: Thiết bị được tài trợ bởi Nam Vượng hỗ trợ không nhỏ đến thành công của thí sinh

Đến với cuộc thi Giám đốc công ty ông Trần Văn An chia sẻ “ngoài việc rèn luyện, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp sản xuất là việc làm hết sức cấp thiết bởi lẽ đây là lực lượng bám sát, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, ngoài việc tự đào tạo thì việc đổi mới thông qua hình thức tham gia các Hội thi tay nghề là việc làm hết sức bổ ích, thiết thực. Ngoài ra khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp về chất lượng của thiết bị trong cuộc thi, nhằm mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi nhất. Mặt khác, trong thời điểm áp lực cạnh tranh cao, việc tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú để người lao động chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, nghiệp vụ công tác, thông qua đó rèn luyện kỹ năng, tay nghề, từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ, tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ có tác phong chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Nam Vượng chính là góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, giữ vững thị phần thông qua các giải pháp về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty”.

nam vượng 2

Hình Ảnh: Những chia sẻ của đại diện công ty khi đến với Hội thi

Sự thành công trong cuộc thi lần này là động lực để Công ty tiếp tục thực hiện và tham gia những cuộc thi và chương trình tiếp theo nhằm tạo sân chơi và cơ hội cho người thợ hàn thể hiện tay nghề, trao đổi kinh nghiệm trong công việc.

.
.
.
.