Kinh Nghiệm Mua Máy Hàn Mini Cũ

Rate this post

Máy hàn mini hay nói cách khác là máy hàn điện tử đang được săn đón rộng rãi trên thị trường. Là thiết bị được sử dụng sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhìn tiện lợi như hàn nhanh, mối hàn bền đẹp, tiết kiệm điện năng, vv… Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn máy hàn mới thay vào đó là máy hàn mini cũ cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé?

Cho thuê máy hàn Tại Nam Vượng

Hình ảnh: Máy hàn mini đa dạng mẫu mã và thương hiệu

Ưu điểm khi mua máy hàn mini cũ

Nếu bạn mới mở cửa hàng hay mở công ty chuyên hàn để đầu tư nhưng số vốn hạn chế thì việc lựa chọn mua những loại máy hàn mini cũ, máy hàn mig mini cũ là hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu bạn lo lắng rằng máy cũ liệu có tốt không thì xin mời bạn ghé qua cơ sở Nam Vượng để được giải đáp nhé. Nam Vương là cơ sở cực kỳ uy tín, chất lượng máy được đảm bảo số 1 nên bạn không phải lo lắng nhé.

Quay lại vấn đề lựa chọn máy hàn cũ khi số vốn của bạn hạn chế thì sẽ có ưu điểm như sau:

Thứ nhất: chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm kha khá đấy vì một chiếc máy hàn cũ chi phi chí bằng một nửa hoặc ít hơn một nửa số với việc mua một chiếc máy hàn mới

Thứ hai: như đã nói ở trên nếu bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm máy hàn cũ thì hãy đến ngay với Nam Vượng. Nam Vượng đảm bảo những dòng máy có tại cơ sở hoàn toàn chất lượng bởi những dòng máy hàn mini, máy hàn mig mini được cơ sở mua tại các công ty uy tín. Khi khách hàng mua máy tại cơ sở sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành nhiều công đoạn kiểm tra từng bộ phận để chắc chắn máy còn hoạt động tốt.

Hình ảnh sản phẩm gian hàng

Kinh nghiệm mua máy hàn mini cũ

Việc lựa chọn máy hàn cũ cần có tiêu chí sau đây để bạn mua được chiếc máy phù hợp và chất lượng được đảm bảo

Xác định tính chất và mục đích công việc

Xác định rõ công việc của mình là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn mua máy hàn mini cũ, máy hàn mini cũ. Xác định rõ mục đích, tính chất công việc khiến bạn dễ dàng chọn lựa được máy hàn phù hợp hơn.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2018/06/arc-200-mini-1.jpg

Hình ảnh: Máy hàn que ARC-200 Merkel

Chọn thương hiệu máy hàn cũ phù hợp

Thương hiệu máy hàn mini cũng là công việc bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn những dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Trên thị trường có rất nhiều hãng máy hàn, bạn có thể tham khảo như: Jasic, Mig/mag, máy hàn que,.v…v….. mỗi thương hiệu đều có đa dạng dạng những mẫu máy những công nghệ độc quyền riêng và ưu điểm riêng, giá thành khác nhau vì thế bạn khá khá nhiều sự lựa chọn đấy.

Tính năng của máy hàn

Máy hàn điện tử được cải tiến rất nhiều, có những dòng máy hàn chuyên dụng chỉ có một chức năng cũng có những dòng máy với đa chức năng, vì thế bạn nên cân nhắc chức năng cần thiết sử dụng của mình là gì để lựa chọn. Hiện tại, trên thị trường có những dòng máy đa chức năng như gồm cả hàn Tig và hàn que, hàn Mig và hàn que, nhưng cũng có những dòng máy chỉ chuyên dùng cho hàn que,……vì thế tìm hiểu trước khi chọn máy giúp bạn dễ dàng tìm được máy phù hợp. Bên cạnh tính năng của máy hàn bạn nên lưu ý đến nguồn điện mà máy hàn sử dụng, khi xác định đúng nguồn điện mà máy hàn sử dụng là 3 pha hay 1 pha sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng cháy nổ, chập điện,…..

Hiệu suất công việc

Hiệu suất công việc là điều cuối cùng bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy hàn mini cũ, một số lưu ý với hiệu suất công việc mà máy hàn có thể đáp ứng được. Với máy hàn hiện nay có thể đáp ứng được 20% tương đương là 200A, còn với những máy hàn điện tử công nghiệp, hiệu suất cần đạt được là 300A, hoặc với những máy hàn công nghiệp nặng hiệu suất cần đạt được phải ở mức 300A. Máy hàn cũ cũng là một sự lựa chọn tốt, tuy nhiên với những người thường xuyên sử dụng và công việc yêu cầu những tính chất chuyên môn, thì việc lựa chọn máy hàn mới sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Bởi dù sao thời gian sử dụng và độ bền máy hàn điện tử mới cũng tốt hơn, mặt khác so với những chiếc máy hàn cũ thì máy mới hiện nay có giá không cao hơn bao nhiêu, và rất hợp lý, đặc biệt với những đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy hàn chính hãng sẽ có giá rất tốt khi bạn mua hàng.

Chính sách mua máy mới

Báo giá máy hàn mig mini

Máy hàn mig mini có giá giao động từ 6 triệu trở lên máy có giá khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn nên lựa chọn máy hàn mig mini tại cơ sở uy tín, có xuất xứ thương hiệu rõ ràng, thời gian bảo hành 12 tháng trở lên là yêu cầu tối thiểu để đảm bảo một chiếc máy hàn có chất lượng đảm bảo hay không? Như phần đầu chúng tôi đã đề cập tới bạn có thể tham khảo qua cơ sở Máy hàn Nam Vượng, cơ sở có đa dạng những dòng máy hàn khác nhau chất lượng đảm bảo tuyệt đối và có phiếu bảo hành 12 tháng, hãy đến với Nam Vượng để chúng phục vụ tận tình hơn nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi khi lựa chọn máy hàn mini cũ nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ với Máy hàn Nam Vượng theo số Hotline 0988.755.345 – Chăm Sóc Khách Hàng 0979.903.658.  Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm tới bài viết này.