Mua Máy Hàn Điện Tại Đà Nẵng – Các Loại Loại Máy Hàn Tốt Hiện Nay

Máy hàn điện tử ra đời là một phát minh vỹ đại của nhân loại, nó đang chiếm chọn ưu thế trên thị trường máy hàn, được coi là thiết bị hoàn hảo thay thế cho những chiếc máy hàn truyền thống. Bởi những công dụng thật sự tối ưu và vượt trội của máy hàn điện tử, do đó nhu cầu mua máy hàn cũng nhiều hơn. Qua một cuộc khảo sát trên thực tế, chúng tôi nhận thấy vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm ở đây là làm thế nào để chọn mua cho gia đình, xí nghiệp, cơ sở sản xuất của mình được một sản phẩm chất lượng tốt, giá thành lại hợp lý, đây không phải là việc dễ dàng. Trong bài viết này, Nam Vượng chúng tôi đưa ra những gợi ý về lựa chọn mua máy hàn điện tử tại Đà Nẵng, hy vọng với bài viết của chúng tôi sẽ mang lại thêm kiến thức cho bạn đọc.

Sự khác biệt giữa máy hàn điện tử và máy hàn truyền thống

Máy hàn điện tử phát triển vượt trội hơn hẳn so với các loại máy hàn trước đây, có rất nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt. Các ưu điểm Nam Vượng đưa ra để tư vấn mua máy hàn điện tử tại Đà Nẵng cho khách hàng cụ thể như sau:

Máy hàn Tig 200P Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử Nam Vượng lựa chọn của ngành cơ khí

Thiết kế tiện dụng: Máy hàn điện tử với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, thiết kế có tay xách, giúp bạn có thể dễ dàng mang đi nơi khác, cầm nắm khi di chuyển trong quá trình làm việc một cách thuận tiện.

Thiết kế đa chức năng: Trên thị trường hiện nay các dòng máy inverter với công nghệ tiên tiến, hiện đại, cho ra chất lượng hàn cao, đáp ứng được nhu cầu hàn xuất hiện ngày càng nhiều, từ hàn hồ quang bằng tay, hàn TIG, hàn MIG, cắt đục, hay hàn dây lõi thuốc. Là những sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng.

Sẽ được trang bị thêm công nghệ điều khiển sóng ở một số dòng máy hàn cao cấp, nó cho phép người dùng có thể dễ dàng điều khiển hồ quang hàn theo ý muốn nhằm tạo ra mối hàn đẹp, chất lượng nhất.

Tiết kiệm điện năng tối ưu: Bạn là một người am hiểu về điện chắc hẳn đã biết đến công nghệ iverter, đây là một công nghệ tiết kiệm điện năng được sử dụng hầu hết trong các dòng sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa. Các dòng máy hàn điện tử sử dụng công nghệ iverter giúp tiết kiệm một cách tối ưu điện năng trong quá trình hoạt động.

Máy hàn que ARC - 400 Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử Nam Vượng tiện dụng, đa chức năng, cực kì tối ưu

Hạn chế tổn thất trong quá trình hoạt động: Máy hàn điện tử sử dụng lõi biến áp nhỏ hơn khá nhiều so với các dòng máy hàn truyền thống, vì lõi nhỏ nên có lượng dây quấn ít hơn lõi to, sử dụng dây đồng thay thế cho việc sử dụng dây nhôm giúp giảm thiểu thất thoát điện năng, công dụng và mang lại hiệu quả hàn cao hơn.

Bỏ túi những lưu ý khi chọn mua máy hàn điện tử

Để lựa chọn cho mình một chiếc máy hàn tốt trên toàn quốc, hay mua máy hàn điện tử tại Đà Nẵng nói riêng bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Bạn lựa chọn máy có khả năng hàn các loại vật liệu theo nhu cầu sử dụng của mình vì mỗi loại máy hàn thường chuyên dụng cho các loại kim loại, hợp kim khác nhau.

Thứ 2, đó là bạn cần xác định công suất, nguồn điện, kích thước, hiệu suất hàn của máy trong khoảng giới hạn nào, để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng:

Máy hàn que ARC - 200 Merkel

Hình Ảnh: Lựa chọn sản phẩm đúng công suất để đem lại hiệu quả cho công việc

Đối với gia đình và nhà xưởng nhỏ, chỉ cần chọn các máy hàn 1 pha sử dụng nguồn điện 1 pha và có công suất dưới 4,9kVA là đủ đáp ứng nhu cầu, trong khi với các công trình, khu công nghiệp hay nhà máy, xí nghiệp lớn sẽ cần máy hàn 3 pha sử dụng nguồn điện 3 pha và công suất trên 4,9kVA .

Đối với tính chất công việc thường xuyên di chuyển, nên chọn loại máy hàn điện tử mini hoặc xách tay để tiện mang theo người, còn lại nên ưu tiên chọn loại máy chắc chắn để đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ.
Thứ 3, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn máy hàn chính hãng từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng máy, các phụ kiện kèm theo và được bảo hành sản phẩm tốt nhất. Một số thương hiệu máy hàn điện tử uy tín cho bạn tham khảo như: máy hàn Nam Vượng, máy hàn Jasic, máy hàn Hồng Ký HK,…

Giá máy hàn điện tử inverter

Máy hàn điện tử inverter là loại máy hàn điện tử sử dụng tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình hoạt động.

Giá máy hàn điện inverter trên thị trường hiện nay còn tùy thuộc vào loại máy, công suất máy, thương hiệu, công dụng, … giá sản phẩm dao động trong khoảng sau:

Máy hàn ARC 200 Merkel đỏ

Hình Ảnh: Đến với Nam Vượng để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý 

Máy hàn điện que: có giá từ khoảng 1,3 – 33 triệu đồng

Máy hàn TIG: có giá từ khoảng 2,4 – 35 triệu đồng

Máy hàn MAG: có giá từ khoảng 7,5 – 11 triệu đồng

Máy hàn MIG: có giá từ khoảng 3,3 – 46 triệu đồng

Bài viết ngày hôm nay Nam Vượng đã giới thiệu đến bạn đọc cách mua máy hàn điện tử tại Đà Nẵng và giá máy hàn điện tử inverter, hy vọng chúng sẽ có ích cho các bạn nhé!!