Tư Vấn Mua Máy Hàn TIG Xách Tay Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất

Rate this post

Máy hàn TIG xách taythiết bị điện sử dụng cho mục đích nối những chi tiết của kim loại sắt, thép, inox,… lại với nhau qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại hàn và vật hàn. Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu của gia đình hay những xưởng nhỏ thì nhiều lựa chọn mua máy hàn xách tay. Cùng theo dõi bài viết để được chúng tôi tư vấn mua máy hàn TIG giá rẻ và chất lượng tốt nhất nhé!

Sự khác nhau giữa máy hàn truyền thống và máy hàn TIG xách tay

Có thể thấy rằng những chiếc máy hàn truyền thống – máy hàn cơ có cấu tạo giống như máy biến thế hạ áp vì thế mà kích thước của chúng thường to, cồng kềnh, nặng nề, hiệu năng khá thấp và một trong những vấn đề lưu tâm nhất đó là chúng tiêu thụ lượng điện lớn.
Máy hàn tig ws 200a Merkel

Hình ảnh: Máy hàn TIG xách tay – lựa chọn thông minh cho hộ gia đình

Còn với những chiếc máy hàn TIG xách tay, nhỏ gọn hiện nay được tích hợp công nghệ nghịch lưu tần số cao với những linh kiện điện tử bán dẫn vì thế mà kích thước rất nhỏ gọn, hiệu năng sử dụng cao và đặc biệt là nó rất tiết kiệm điện.

Ngoài ra với những chiếc máy hàn xách tay hay máy hàn TIG gia đình có dãy điện áp làm việc khá rộng do máy được tích hợp chức năng tự động bù điện áp đầu vào khi bị giảm điện áp nguồn giúp máy hàn có thể duy trì được trạng thái làm việc ổn định và tốt nhất.

Những tiêu chí lựa chọn máy hàn TIG xách tay chất lượng nhất

Lựa chọn nguồn điện cần dùng cho máy

Máy hàn TIG xách tay thường có dòng hàn từ 160 – 250A và thiết kế sử dụng với cấp điện áp 1 phase 220V. Thế nhưng khi lựa chọn máy hàn TIG gia đình xách tay thì cũng cần phải tùy thuộc theo yêu cầu của công việc để chọn được chiếc máy phù hợp nhất.

Độ dày của vật hàn

Chọn công suất của máy phải phù hợp với độ dầy của vật hàn là điều cần thiết. Bạn có thể thực hiện tính toán công suất của từng loại máy hàn TIG xách tay như sau:

Công suất của máy hàn = Độ dầy vật cần hàn/ 0.025
Máy hàn tig chất lượng

Hình ảnh: Chọn công suất máy hàn TIG xách tay phù hợp với vật hàn là điều cần thiết

Lựa chọn đường kính que hàn phù hợp

Thông thường khi hàn thường hàn que có đường kính 5 – 6.3mm thường sử dụng nguồn hàn có cường độ 400 – 500A. Còn với những mối hàn mỏng thì lựa chọn máy hàn TIG nhỏ là lựa chọn thích hợp và trong trường hợp này thì que hàn cần dùng có đường kính 3.2 – 4mm.

Nên chọn máy hàn TIG nhỏ có công suất như thế nào?

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy hàn TIG xách tay phục vụ cho việc sử dụng cá nhân hay đơn giản là theo mô hình gia đình thì bạn nên chọn những chiếc máy có công suất dao động từ 3.6 – 4.9KVA sẽ đáp ứng những vấn đề hiện tại của bạn.

Lưu ý khi chọn mua máy hàn TIG xách tay

– Công suất máy hàn phù hợp: Nên lựa chọn máy hàn TIG xách tay phù hợp với nhu cầu của công việc để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Và hơn hết khi chọn những chiếc máy hàn TIG gia đình thì nó khá tiết kiệm điện năng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

– Điện áp dòng hàn: Những tiêu chuẩn bạn cần biết trước khi chọn một chiếc máy hàn TIG cầm tay: điện áp máy chạy không tải, cường độ dòng điện, công suất máy không tải, hiệu suất làm việc, tiêu chuẩn của que hàn.
Chiều dài hồ quang

Hình ảnh: Lựa chọn điện áp và dòng điện phù hợp để mang lại mối hàn tốt nhất

– Dòng hàn và điện áp: Nên lựa chọn những máy hàn TIG cầm tay có dòng hàn và điện áp ổn định bởi nó là yếu tố quyết định chất lượng của các mối hàn.

– Trọng lượng và chất lượng của máy hàn TIG xách tay: Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc máy hàn có trọng lượng vừa phải để dễ dàng cho việc di chuyển thì những chiếc máy hàn TIG cầm tay là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tại sao nên lựa chọn máy hàn TIG xách tay chất lượng ở Nam Vượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại máy hàn TIG xách tay kém chất lượng được làm nhái là những thương hiệu nổi tiếng nhưng giá vẫn giữ nguyên như hàng có chất lượng. Bởi là hàng nhái nên việc đem lại hiệu quả cho công việc sẽ không được như mong đợi và thậm chí nó còn có thể gây tổn hại đến sự an toàn của người sử dụng.

Vì thế để đảm bảo an toàn và mang đến chất lượng tốt nhất cho công việc thì bạn nên mua máy hàn tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG. Đến với chúng tôi bạn sẽ ngoài việc những chiếc máy hàn TIG được đảm bảo chất lượng tốt nhất, chính hãng và có bảo hành thì khách hàng còn được tư vấn miễn phí và trải nghiệm máy trước khi quyết định mua. Hãy đến với Nam Vượng để mua được chiếc máy hàn TIG gia đình chất lượng nhất nhé!