Máy Hàn Điện Xách Tay Giá Rẻ – Bạn Đã Biết Cách Mua Hàng Đúng Cách?

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, hiện đại mà con người chế tạo ra những máy móc hoạt động thay thế con người, tăng hiệu suất làm việc rất cao. Trên thị trường hiện nay, thiết bị máy móc có thể nói có số lượng nhiều vô kể, từ mẫu mã đến chức năng, rồi cả giá thành. Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn một sản phẩm máy hàn điện phù hợp với nhu cầu sản xuất, kinh doanh, hoạt động của mình, trong các công việc hàn cơ khí dân dụng, bạn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất. Bài viết hôm nay, Nam Vượng chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách lựa chọn máy hàn điện xách tay giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các độc giả, Nam Vượng cũng rất mong nhận được sự góp ý, ủng hộ của các bạn!!!

Máy hàn điện xách tay là gì?

Máy hàn là thiết bị sử dụng phương pháp nối các kim loại, phi kim với nhau bằng cách nung nóng nơi cần nối giữa 2 kim loại đến trạng thái chảy hoặc dẻo, tại vị trí nối sẽ hình thành mối hàn đây là liên kết bền vững được tạo thành dưới tác dụng của nhiệt và dưới tác động của lực ép. Trong thực tế, máy hàn được dùng để hàn nhiều kim loại, hợp kim như sắt, inox, kẽm, nhôm… và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hàn cơ khí (cửa, lan can, cầu thang), đồ gia dụng, sản xuất ô tô, đóng tàu thuyền, nữ trang, mạch điện tử, link kiện điện tử…

Máy hàn tig ws 200s Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử Nam Vượng nhỏ gọn, tiện lợi, đầy đủ chức năng

Máy hàn điện tử là loại máy hàn sử dụng công nghệ biến tần IGBT để biến đổi nguồn điện 1 chiều lên tần số cao, sau đó sẽ tiến hành giảm áp chỉnh lưu, áp dụng kỹ thuật điều chế xung để đưa ra dòng điện một chiều công suất lớn, nhằm tạo ra hồ quang hàn mạnh mẽ và ổn định để làm que hàn nóng chảy nhanh chóng. Người thợ có thể điều chỉnh để thay đổi dòng điện hàn và độ mềm mịn của hồ quang hàn.

Máy hàn điện xách tay là loại máy hàn điện tử, có trọng lượng tương đối nhẹ, công suất nhỏ dưới khoảng 4,9kVA, thường được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Thuận tiện cho người thợ hàn có thể mang đi di chuyển nhiều nơi tại công trường, thay đổi chỗ làm việc. Máy hàn điện xách tay giá rẻ hiện nay rất phổ biến trên thị trường.

Máy hàn điện tử Việt Nam

Việt Nam là một nước sản xuất chủ yếu là nông nghiệp, do sự thay đổi chuyển dịch của nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa, sự chuyển dịch thay đổi cơ cấu kinh tế nước ta đang chuyển dần sang sản xuất công nghiệp. Kể từ đây, ngành sản xuất các thiết bị máy móc, vật dụng của Việt Nam lên thêm một tầm cao mới. Máy hàn điện tử Việt Nam cũng vậy, đa dạng mẫu mã, chủng loại giá cả phù hợp, chất lượng vẫn đảm bảo ưu tiên hàng đầu.

Máy hàn Mig 500 Merkel

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử đa dạng về mẫu mã chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Các loại sản phẩm máy hàn điện tử của Việt Nam chủ yếu đến từ hãng máy hàn điện tử Hồng Ký, máy hàn điện xách tay giá rẻ, được phân chia cụ thể gồm các loại sau đây:

Máy hàn que hay còn gọi là máy hàn hồ quang tay: sử dụng nguồn nhiệt là hồ quang được tạo ra giữa điện cực dạng que hàn và kim loại nền để làm nóng chảy kim loại. Lớp thuốc hàn được sử dụng để bảo vệ điện cực, giúp hồ quang ổn định và ngăn không cho kim loại bị oxy hóa.

Máy hàn TIG: sử dụng nguồn nhiệt là hồ quang được tạo ra giữa chi tiết gia công và điện cực Wolfram không tiêu hủy. Sử dụng lớp khí trơ (argon, heli, hỗn hợp argon – heli) để bảo vệ hồ quang và kim loại nóng chảy.

Máy hàn MIG: sử dụng nguồn nhiệt là hồ quang được tạo ra giữa chi tiết gia công và điện cực kim loại dạng dây hàn. Lớp khí trơ (argon, heli, hỗn hợp argon – heli) được sử dụng để bảo vệ hồ quang và kim loại nóng chảy.

máy hàn mig

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử, người bạn đồng hành của mọi người thợ cơ khí

Máy hàn MAG: sử dụng nguồn nhiệt là hồ quang được tạo ra giữa chi tiết gia công và điện cực kim loại dạng dây hàn. Lớp khí hoạt hóa (CO2, argon trộn O2 hoặc H2) có tác dụng đẩy không khí ra khỏi vùng hàn để bảo vệ hồ quang hàn và kim loại nóng chảy, tạo ra được mối hàn nhanh chóng.

Máy hàn và cắt Plasma: sử dụng nguồn nhiệt rất lớn của hồ quang plasma để hàn; sử dụng nguồn nhiệt rất lớn và tốc độ chuyển động rất nhanh của khí từ miệng phun của đầu plasmatron để làm nóng chảy và tách kim loại khỏi rãnh cắt.

Máy hàn điện tử nhập khẩu

máy hàn điện tử tại hải phòng

Hình Ảnh: Nam Vượng đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối máy hàn điện tử chính hãng

Mặc dù hiện nay máy hàn tại Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tuy nhiên mới chỉ dừng lại ở những máy hàn có công suất vừa và nhỏ. Còn đối với máy nhà có công suất lớn sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp lớn chúng ta vẫn phải nhập khẩu từ các nước bạn. Máy hàn điện tử nhập khẩu của nước ta chủ yếu đến từ các nước Nhật Bản, Đức, Thái Lan,…

Bạn muốn mua một chiếc máy hàn điện xách tay giá rẻ, máy hàn Việt Nam, máy hàn nhập khẩu hãy nhanh tay liên hệ với Nam Vượng chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

 

.
.
.
.