Máy Hàn Điện Mini Giá Rẻ Và Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy hàn điện tử làm cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn, nhưng cũng gặp phải nhiều khó khăn, không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất. Nhiều khách hàng không muốn mua máy hàn mới, với rất nhiều lý do khác nhau và muốn tìm kiếm một chiếc máy hàn cũ đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Liệu sử dụng máy hàn điện mini giá rẻ cũ có nên hay không? Ở bài viết này, máy hàn Nam Vượng sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách xem máy hàn điện mini loại nào tốt và có nên sử dụng máy hàn cũ hay không nhé!

Thế nào là máy hàn điện mini ?

Máy hàn điện mini là một loại máy hàn điện tử, sử dụng công nghệ biến tần IGBT nhằm làm biến đổi nguồn điện một chiều lên tần số cao, sau đó giảm áp chỉnh lưu, thông qua kỹ thuật điều chế xung, từ đó dòng điện một chiều có công suất lớn, tạo thành hồ quang hàn ổn định từ đó làm nóng chảy que hàn một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Chúng ta có thể điều chỉnh được dòng điện hàn, cũng như độ mềm mịn của hồ quang, bởi volume điều chỉnh dòng hàn lắp đặt bên ngoài mặt máy hàn. Máy hàn điện mini có công suất thường từ 3.6 KVA đến 4.9 KVA là phù hợp với mọi công việc.

Máy hàn Tig 200s merkel37

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử mini gia đình gọn nhẹ linh hoạt, đầy đủ chức năng

Với một chiếc máy hàn, dù cũ hay mới thì cái quan trọng là công suất và nguyên lý hoạt động của nó kéo dài tuổi thọ được trong bao lâu. Xem máy hàn điện mini trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mới xuất hiện. Với những tính năng cơ bản, chúng còn có thêm những tính năng mới như hiệu suất làm việc cao, hàn được trên hầu hết tất cả các loại vật liệu. Những tính năng cần thiết đó thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng chúng.

Làm thế nào để lựa chọn mua một chiếc máy hàn điện mini tốt giá rẻ

Để xem máy hàn điện mini tốt thì cần quan tâm đến nguồn gốc của nó, một chiếc máy hàn đến từ những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng, sức chịu đựng. Và nó cũng phải là một chiếc máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Chẳng hạn, nếu bạn muốn tìm máy hàn chuyên hàn kim loại màu và hợp kim bạn cần chọn các dòng máy hàn điện tử như máy hàn TIG, máy hàn MAG, máy hàn MIG, bở vì trong môi trường hàn của nó có khí bảo vệ. Trường hợp này bạn không nên chọn sử dụng máy hàn que. Nếu bạn mua máy hàn chỉ sử dụng cho hộ gia đình, hay cửa hàng của bạn ít khi sử dụng thì nên lựa chọn máy hàn điện mini thay vì lựa chọn máy hàn công nghiệp, công suất của nó lớn sẽ làm lãng phí nguyên nhiên liệu.

MMA 200 merkel

Hình Ảnh: Máy hàn điện tử mini cầm tay 

Một số gợi ý loại máy hàn điện mini tốt giá rẻ hiện nay:

Máy hàn TIG mini: Máy hàn điện tử  mini Hồng Ký HK TIG 200E

Máy hàn MIG/MAG mini: Máy hàn MIG không dùng không khí Classic của Nam Vượng.

Máy hàn đa năng mini: Máy hàn BTEC TIG/MMA 200 Pro

Máy hàn cũ có nên mua hay không?

Rất nhiều khách hàng đặt ra vấn đề có nên sử dụng máy hàn cũ hay không và máy hàn điện tử mini giá bao nhiêu ?một trong những lý do chính để khách hàng lựa chọn mua máy hàn điện mini cũ thay vì máy hàn mới là để tiết kiệm, giảm thiểu tối đa chi phí. Đối với chiếc máy hàn điện tử mini loại tốt nhất trên thị trường hiện nay có giá thành cúng khá cao. Có người lại cho rằng mua máy hàn về chỉ để sử dụng trong gia đình, khi nào có việc cần hàn mới sử dụng đến chứ không phải thường xuyên dùng máy. Những lý lẽ nghe có vẻ rất hợp lý.

Máy hàn tig 200s

Hình Ảnh: Đến với Nam Vượng để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp

Bởi vậy, câu hỏi có nên mua máy hàn điện tử cũ hay không là một câu hỏi rất khó để đưa ra đáp án. Trường hợp máy hàn mini cũ sử dụng tốt đối với những khách hàng biết cách lựa chọn máy và tìm được địa điểm bán máy mini cũ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Còn trong trường hợp khách hàng không biết cách chọn máy thì rất dễ gặp phải chiếc máy hàn cũ không đảm bảo chất lượng, thành ra mua rẻ thành đắt.

Xem xét ở góc độ về lâu về dài thì việc mua máy hàn cũ không phải là một giải pháp tối ưu vì máy hàn đã qua sử dụng dù sao cũng không thể tốt và có độ bền như máy mới được. Đặc biệt là khi mua các máy đời cũ, nếu bị hỏng hóc thì rất khó sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Bạn đọc muốn lựa chọn xem máy hàn điện mini chất lượng tốt, công suất chạy lớn, bền bỉ và đặc biệt giá cả hợp lý hãy liên hệ với máy hàn Nam Vượng chúng tôi để có được sự tư vấn nhiệt tình!!!