Máy Cắt Plasma CNC Cũ – Những Điều Cần Biết

5/5 - (1 bình chọn)

Khi việc làm ăn của bạn ngày càng thuận lợi, đơn hàng không ngừng tăng lên, công việc ngày càng nhiều mà chiếc máy cắt của bạn không thể đáp ứng hết được lượng công việc. Bạn muốn mua một chiếc máy cắt CNC hiện đại để phục vụ cho công việc nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Hãy cùng tham khảo về dịch vụ thanh lý máy cắt plasma CNC cũ để có thể sở hữu ngay loại thiết bị hiện đại này nhé!

Tại sao phải sở hữu ngay một chiếc máy cắt CNC

Máy cắt CNC ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới của ngành công nghệ chế tạo máy móc cơ khí. Thiết bị là dòng máy cắt tự động hiện đại dưới sự điều khiển của phần mềm máy tính cho phép người dùng gia công thiết bị nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ cao.

Máy cắt plasma cnc cũ

Hình Ảnh: Máy cắt plasma CNC sản phẩm công nghệ thông minh

Với một chiếc máy cắt CNC thì người thợ máy chỉ cần lập trình trước các thông số, sau đó theo dõi qua hệ thống máy vi tính có trang bị phần mềm phụ trợ. Còn lại tất cả các khâu đều được tự động hóa và kiểm soát qua thiết bị điện tử.Đây là một bước tiến lớn không những vừa có thể tiết kiệm nhân lực, thời gian mà còn đảm bảo chất lượng của khối kim loại được gia công chính xác, thẩm mỹ cao đem lại giá trị tốt hơn cho sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên giá thành của loại thiết bị này lại không hề rẻ và không phải cơ sở nào cũng có đủ khả năng và sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn như vậy. Chính bởi thế, họ đã tìm giải pháp cho mình là tìm đến các địa chỉ bán máy cắt cnc plasma cũ trên thị trường.

Ưu và nhược điểm khi mua máy cắt CNC cũ

Đây là một thông tin hết sức cần thiết mà các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi cân nhắc mua máy cắt CNC cũ.

  • Ưu điểm

Một ưu điểm mà ai cũng biết đến khi mua máy cắt CNC cũ đó chính là vấn đề chi phí ban đầu khi đầu tư mua máy. Giải pháp này giúp một tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ vì giá của thiết bị là không nhỏ. Khoản chi phí này bạn có thể dùng để đầu tư hay giải quyết các vấn đề khác cho doanh nghiệp của bạn.

Thêm vào đó bạn sẽ nhanh chóng thu được số ban đầu đổ ra khi đầu tư và thu lại được lợi nhuận một cách nhanh chóng do máy có năng suất hoạt động rất cao.

Máy cắt CNC cũ

Hình Ảnh: Máy cắt Plasma CNC cũ giải pháp kinh tế cho công việc của bạn

Nếu bạn là người am hiểu về máy thì đây là một giải pháp kinh tế hiệu quả, vì không những tiết kiệm dược chi phí mà còn sở hữu được sản phẩm chất lượng gần như mới với giá thấp hơn thiết bị mới rất nhiều.

  • Nhược điểm

Không khó để nhận ra rằng chi phí đầu tư máy cắt CNC ban đầu là rất cao nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho bạn không hề nhỏ. Ngược lại máy cắt plasma CNC cũ tuy có lợi thế về chi phí đầu tư ban đầu nhưng nó cũng có một số hạn chế nhất định.

Đã là máy cũ thì không thể nào hoạt động được 100% năng suất như máy mới được. Thêm vào đó các linh kiện bên trong máy vì đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế trong quá trình làm việc được.

Tệ hại hơn nữa là khi bạn mua máy ở các địa chỉ thanh lý máy cắt CNC cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ, các loại máy đã rất cũ được người ta sửa chữa lại và thay thế vỏ mới đánh lừa người mua. Không những máy sử dụng không năng xuất mà còn hay hỏng hóc gây ra thiệt hại cho công việc cũng như kinh tế của bạn rất nhiều.

Địa chỉ thanh lý máy cắt CNC cũ chất lượng

Ngày nay để tìm một địa chỉ cung cấp các thiết bị máy cắt CNC cũ không khó nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp máy uy tín chất lượng thì không phải ai cũng biết vì chỉ cần lên google tìm kiếm là ra hàng loạt các địa chỉ khiến người mua khó mà lựa chọn được.

cắt plasma cnc cũ

Hình Ảnh: Nam Vượng địa chỉ vàng cho lựa chọn máy cắt plasma CNC cũ

Để tìm được nơi cung cấp máy uy tín khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ lớn có tiếng trong nghề được nhiều người biết đến hoặc tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm và hiểu biết về thiết bị này.

Bạn nên dẫn theo những người hiểu biết về máy cắt plasma CNC khi đi lựa chọn thiết bị để họ có thể kiểm tra máy và đưa ra cho bạn những nhận định về những thiết bị đó trước khi bạn lựa chọn mua máy.

Những lưu ý khi lựa chọn mua thiết bị cắt plasma CNC cũ

Trước tiên bạn không nên vì tiết kiệm mà lựa chọn các loại máy cắt CNC cũ với giá quá rẻ so với mặt bằng chung của giá thị trường, vì dù là máy cũ nhưng máy cắt CNC cũng không hề rẻ nếu bạn lựa chọn các thiết bị giá rẻ thì khó đảm bảo được chất lượng máy là tốt.

Thậm chí là chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn là hỏng hẳn không sử dụng được nữa hoặc máy hỏng quá nặng rất tốn kém trong quá trình sửa chữa, và chi phí sửa chữa có thể gần bằng giá trị khi mua máy.

cắt plasma CNC

Hình Ảnh: Máy cắt Plasma CNC – công việc dễ dàng hơn bao giờ hết

Không ai muốn bỏ ra một khoản tiền để mua thiết bị về sử dụng nhưng không khác gì đống sắt vụn, tiếp tục đầu tư sửa chữa thì chi phí lại quá lớn có thể hơn cả khi mua máy mới mà hiệu quả lại không cao, không sửa thì lại mất tiền “oan” mà không có thiết bị để dùng. Chính bởi vậy các bạn phải  cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn mua.

Nên lựa chọn dòng máy có năng xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh gây lãng phí và tiết kiệm cả trong khi mua máy và độ tiêu hao nguyên liệu khi sử dụng. Mua các dòng máy cắt CNC plasma cũ có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng.

Nếu các bạn có thắc mắc hay muốn tham khảo ý kiến tư vấn miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  0912 345 961 hoặc địa chỉ Email: mayhannamvuong07@gmail.com

>>>>>>> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về máy cắt CNC Plasma cực bổ ích