Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Hàn Điện Tử Nam Vượng

Ngày nay thiết bị máy hàn điện tử, máy cắt, máy CNC các loại đang được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, không chỉ vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất và đời sống hàng ngày. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy hàn điện tử, máy cắt, máy CNC. Việc sử dụng các thiết bị hàn cắt thường xuyên cho công việc, nếu như không nắm vững các yêu cầu về kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng máy bị lỗi khi hoạt động.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2021/08/mayhan5-1-1.jpg

Hình ảnh: Dịch vụ sửa chữa Máy hàn Nam Vượng

Các dịch vụ sửa chữa máy hàn điện tử

Chúng ta đã bao giờ làm việc tích cực và bỗng nhiên chiếc máy hàn của mình bị trục trặc kỹ thuật, bạn loay hoay không biết sửa kiểu gì? Lúc đó bạn sẽ làm gì? Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy liên hệ với một đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa máy hàn. Ở đó họ có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp họ sẽ nhanh chóng bắt được bệnh thiết bị của bạn. Đó là cách an toàn nhất giúp bạn giữ gìn và bảo vệ máy lâu dài hơn Máy hàn Nam Vượng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn, máy cắt, máy CNC … Ngoài việc giúp quý vị sửa chữa lỗi kỹ thuật chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn khắc phục các lỗi hàn thông thường giúp các bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Dưới đây là một trong các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi:

Máy Hàn Que ZX7-200E Lucky

Sửa chữa máy hàn que

Máy hàn que hiện nay cũng được ứng dụng nhiều và khá phổ biến bởi nó dễ vận hành, kỹ thuật hàn đơn giản và chi phí thấp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn que, chính vì nhu cầu sử dụng cao của ngành hàn cắt nên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn que tại nhà, tại công ty, tận nơi nhiệt tình với giá cả hợp lý. Với những kỹ thuật chuyên nghiệp và công cụ chất lượng thì khi sửa chữa xong máy hàn que sử dụng được lâu và bền hơn.

Sửa máy hàn hồ quang chìm, máy hàn tự động

Sửa chữa các thiết bị máy hàn tự động, máy hàn hồ quang chìm của các hãng hiện nay. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, bàn giao máy khi vận hành được, bảo hành đầy đủ.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2018/03/may-han-ho-quang-ac-arc-500a-1.jpg

Hình ảnh: Máy hàn hồ quang AC ARC-500A

Sửa máy hàn TIG

Máy hàn TIG được dung Chủ yếu để hàn nhôm, hợp kim nhôm, magie, đồng, thép không gỉ, thép hợp kim, gang…. Hàn TIG đòi hỏi kỹ thuật cao trong quá trình hàn. Không chỉ vậy, người thợ hàn phải hiểu được nguyên lý hoạt động cũng như vân hành máy hàn MIG để sử dụng máy hiệu quả trong công việc. Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật, sự cố hỏng hóc. Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại máy hàn tig đã qua sử dụng, bị oxy hóa, phụ kiện bị hỏng ,…

Máy hàn Tig mini

Sửa máy hàn MIG

Máy hàn MIG hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất thiết bị, với ưu điểm tốc độ hàn nhanh, liên tục, tiết kiệm vật liệu hàn mà máy hàn mig được sử dụng khá phổ biến. Vì được sử dụng thường xuyên nên không tránh khỏi những lỗi hỏng hóc, trục trặc về kỹ thuật nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn MIG tại nhà xưởng, tại công ty , tận nơi nhiệt tình với giá cả hợp lý.

https://mayhannamvuong.com/wp-content/uploads/2021/08/may-han-mig-mini-khong-dung-khi-bao-ve-1.jpg

 

Sửa máy cắt CNC

Sửa chữa các dòng máy cắt tự động CNC kỹ thuật cao, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp quý vị sửa chữa khắc phục các sự cố lỗi kỹ thuật ở các dòng máy chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật cao. Chúng tôi có bảo hành sau dịch vụ, quý vị hoàn toàn yên tâm.

cnc 1530 6

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ

Kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa trực tiếp sau khi tiếp nhận đơn sửa chữa của khách hàng.

Đối với máy hàn TIG nhỏ: Khách hàng mang tới văn phòng bảo dưỡng của công ty tại: Số 104 Nhà M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra ngay tình trạng thiết bị. Thông báo lỗi máy hàn TIG đang gặp phải và báo giá sửa chữa. Khách hàng hoàn toàn có thể lấy thiết bị ngay trong ngày.

Đối với máy hàn TIG công nghiệp hoặc sửa chữa số lượng nhiều: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi kiểm tra. Kiểm tra và sửa chữa ngay tại chỗ. Nếu máy hư hỏng nặng, nhân viên sẽ chuyển máy về trung tâm bảo dưỡng của công ty.

Sửa chữa máy hàn

Hình ảnh: Quy trình sửa chữa máy hàn điện tử

Thời gian sửa chữa máy hàn điện tử

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của máy hàn điện tử, thời gian sửa chữa sẽ khác nhau. Máy có lỗi nhẹ sẽ được nhân viên sửa chữa ngay, quý khách hàng có thể lấy thiết bị trong ngày. Đối với máy gặp sự cố phức tạp, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo thời gian chính xác khách hàng có thể lấy máy (không quá 1 tuần làm việc).

Thời gian bảo hành sản phẩm sau sửa chữa

Tất cả các sản phẩm máy hàn khi sửa chữa tại Nam Vượng đều được bảo hành nhưng cũng tùy vào tình trạng thiết bị.

Hãy gọi ngay cho Máy hàn Nam Vượng dù ở thời điểm nào hay bất kỳ nơi đâu khi bạn gặp trục trặc hoặc rắc rối về máy móc theo số Hotline: 0988.755.345 – Chăm Sóc Khách Hàng: 0979.903.658 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ các bạn – Chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

.
.
.
.