Dịch Vụ Cho Thuê Máy Hàn- Máy Hàn Nam Vượng

Dịch vụ cho thuê máy hàn là một giải pháp lý tưởng cho những ai cần máy hàn mà không muốn đầu tư một máy hàn mà không muốn đầu tư một số lượng lớn tiền để mua máy mới. Bằng cách thuê máy hàn từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tiết kiệm được thời gian , công sức và nguồn lực tài chính.

Những điều lưu ý khi dùng máy hàn

Ngoài việc cần tìm hiểu xem máy hàn nào tốt cũng như sử dụng một chiếc máy hiện đại, chất lượng thì trong quá trình sử dụng máy hàn, để tăng hiệu quả công việc cũng như gia tăng tuổi thọ cho máy bạn cần nắm rõ những điều sau :

Tìm hiểu và nắm được điện thế máy cũng như kích thước phù hợp của que hàn, mối hàn, công suất máy phù hợp với lượng ra sao để mà sử dụng cho phù hợp.

Biết cách khắc phục khi máy xảy ra các sự cố đơn giản thường gặp như : máy hàn đang hoạt động, đèn báo tắt, không có tín hiệu ra, quạt không quay. Bạn sẽ nghĩ tới một trong những nguyên nhân sau để tìm mà khắc phục. Điện áp vào có thể bị lỗi ( khắc phục là: bù lại điện áp đó để máy hoạt động được hoặc nguồn điện vào có thể bị trục trặc ( bạn kiểm tra lại kết nối ) hoặc thiết bị hàn này có thể bị lỗi (bạn cần xử lý thiếu sót hoặc bị hư hỏng).

Dịch vụ cho thuê máy hàn

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy hàn

Hiện nay với sự phát triển của ngành xây dựng thì máy hàn là thiết bị không thể thiếu được. Đối với những doanh nghiệp hay công ty khi nhận công trình nhưng không có nhu cầu sử dụng máy hàn nhiều vì rất tốn kém khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị những thiết bị hàn. Bởi vậy, thuê máy hàn là phương án tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê máy hàn, một hợp đồng thuê máy hàn ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm hay trong khoảng thời gian bạn mong muốn cho đến khi bạn không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Các thỏa thuận về dịch vụ bảo trì cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy hàn thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy hàn sẽ còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, với dịch vụ cho thuê máy hàn rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

Hơn thế nữa với dịch vụ thuê máy hàn cũng sẽ tiện lợi hơn cho doanh nghiệp khi mua hàng thanh lý máy hàn cũ vì giá máy hàn cũ cũng tương đối cao mà không chắc có thể đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng mà còn gây tốn kém lãng phí trong quá trình sử dụng.

Các loại máy hàn được thuê

Máy hàn Laser cầm tay Nam Vượng

Có nhiều loại máy hàn thường được thuê, phụ thuộc vào loại hàn và mục đích sử dụng của khách hàn. Dưới đây là một số loại máy hàn phổ biến có thể được thuê:

  1. Máy hàn que: Đây là loại máy hàn sử dụng nguồn điện để tạo ra cường độ dòng hàn cao để làm chảy các vật liệu kim loại. Máy hàn điện thường được sử dụng cho các công việc hàn mỏng và trung bình, như hàn thép, nhôm và thép không gỉ.
  2. Máy hàn CO2/MIG/MAG: MIG ( Metal Inert Gas) và MAG ( Mental Active Gas) là hai loại máy hàn sử dụng khí bảo vệ để bảo vệ vùng hàn khỏi không khí và tạo ra liên kết chắc chắn giữa các vật liệu kim loại. Máy hàn CO2 thường được sử dụng cho các công việc hàn kim loại như thép, nhôm và đồng.
  3. Máy hàn TIG ( Tungsten Inert Gas Welders): sử dụng các điện cực từ kim loại không hòa tan để tạo ra một cực âm và một cực dương. Electrons từ cực âm chảy qua một đầu hàn để tạo ra một cung hàn. Cung hàn này được điều khiển bởi người hàn và dungf để làm nóng và hàn các vật liệu kim loại lại với nhau. Máy hàn TIG có nhiều ưu điểm như làm việc trên các vật liệu mỏng, hàn các kết cấu phức tạp, tạo ra các cú hàn đẹp và chính xác, và không tạo ra bụi hoặc chất lỏng bảo vệ ngoại vi.
  4. Máy hàn laser: Được sử dụng công nghệ laser để hàn các vật liệu cụ thể, máy này có thể sự dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, y học, điện tử, chế tạo và nhiều nơi khác. Máy hàn laser có thể đạt được các kết quả hàn chính xác, nhanh chóng và không gây nhiễu loạn cho các vật liệu. Đồng thời do sử dụng công nghệ laser, máy hàn này có thể hàn các vật liệu khử mùn, không gây ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn

Nam Vượng là đơn vị đi đầu chuyên nhập khẩu và phân phối máy hàn uy uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê máy hàn tại nhiều nơi trong cả nước. Đội ngũ kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm về máy hàn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy hàn, chúng tôi cam kết máy hàn chính hãng, trong quá trình thuê máy hàn của chúng tôi có lỗi thì có thể được nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa hay đổi lại cái mới khác cho quý khách.

Tất cả các loại để bán máy hàn cũ hay cho thuê tại Nam Vượng luôn đảm bảo chất lượng và đã được nhân viên kỹ thuật kiểm tra chạy thử để đảm bảo chất lượng mối hàn cũng như sự an toàn của người sử dụng. Tiếp theo, tất cả các hợp đồng khi thuê máy đều minh bạch rõ ràng hai bên đều chấp thuận các điều khoản về thời gian thuê cũng như chi phí thuê và những thỏa thuận khác của hai bên.

Đặc biệt, giá cho thuê máy hàn của chúng tôi luôn là giá cạnh tranh đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng bởi Nam Vượng luôn lấy :“ sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển”.

Máy Hàn Nam Vượng
Hình ảnh: Máy Hàn Nam Vượng
  1. Thêm vào đó, nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh về máy móc khi bạn đến với dịch vụ cho thuê máy hàn của chúng tôi.
  2. Thủ tục linh hoạt, nhanh chóng, hiệu quả, với chế độ chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
  3. Bên cạnh đó, bộ nhân nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn của bạn.
  4. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như uy tín hiện nay của Nam Vượng trên thị trường, dịch vụ cho thuê máy hàn của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.