Công ty Nam Vượng đưa máy hàn lên một tầm cao mới

Vào ngày 14/02/2023, ông Trần Văn An – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Nam Vượng đã có buổi làm việc với bên Cục Sở Hữu Trí Tuệ về việc nghiên cứu và chế tạo sản phẩm công nghệ cao. Đây là một bước tiến quan trọng góp phần đưa máy hàn lên một tầm cao mới.

Máy hàn chập
Buổi làm việc của ông Trần Văn An – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Nam Vượng với Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Thị trường máy hàn tại Việt Nam trong những năm qua có sự chuyển biến không ngừng, điều đó thể hiện ở việc những chiếc máy hàn mới, có tính năng hiện đại đã ra mắt. Nắm bắt được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra thì Công ty Nam Vượng đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới.

Sau một thời gian nghiên cứu, Công ty Nam Vượng đã tạo ra được sản phẩm máy hàn mới độc quyền, hiện chưa có trên thị trường và được các chuyên gia kỹ thuật người Nga đánh giá rất cao. Máy hàn chập model MKFS 3001 là sản phẩm tích hợp hoàn hảo giữa cải tiến kỹ thuật và công nghệ phần mềm. Điều này đã tạo nên một chiếc máy hàn thật sự có giá trị và mang đến lợi ích sử dụng nhiều nhất cho khách hàng.

Máy hàn chập MKFS
Máy hàn MKFS 3001 là sản phẩm độc quyền của Công ty Nam Vượng được chuyên gia Nga đánh giá rất cao

Hiện tại, máy hàn MKFS 3001 đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng về các thông số và thủ tục hồ sơ trước khi được chính thức bán trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *